Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp

Những mẫu móng dâu tây dưới đây sẽ góp phần giúp chị em thêm nổi bật với bộ nail cực xinh yêu.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 1

Nail họa tiết dâu tây chưa bao giờ hết hot. Nó được chị em yêu thích nhờ sự nổi bật cũng như nét xinh xắn, dễ thương. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu móng từ rực rỡ cho đến nền nã để phù hợp với style bản thân. Kiểu nail vẽ họa tiết dâu tây nhỏ xinh trên lớp sơn nền sắc hồng dịu dàng được chấm phá những đường lượn sóng mềm mại giúp đôi tay thêm phần cuốn hút.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 2

Một sự kết hợp rất thú vị giữa nail hoa và dâu tay. Nàng hãy sơn móng nền màu trong suốt, sau đó vẽ sơn trắng cho phần đầu móng như hình rồi chọn sticker dán hoặc tự vẽ họa tiết dâu tây đỏ kết hợp bông hoa xinh xắn. Lưu ý, bông hoa nên có màu sắc ăn ý với lớp sơn đầu móng để tạo sự hài hòa.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 3

Nếu bạn là người thích style ngọt ngào có thể thử phong cách này. Sơn lớp nền màu hồng pastel kết hợp một số phụ kiện làm móng đính đá để tạo hình dâu tây nhỏ xinh, các móng còn lại sơn sắc hồng nhạt nhũ ánh lấp lánh.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 4

Ngoài đại diện cho sự nổi bật với sắc đỏ, dâu tây còn được ví như một nét chấm phá ngọt ngào khi bạn kết hợp với họa tiết socola. Phái đẹp nên tỉ mỉ vẽ hình một nửa quả dâu tây rồi tô lớp sơn màu nâu pha trắng cho phần dưới mô phỏng socola để tạo sự phá cách.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 5

Một sự kết hợp khéo léo giữa lớp sơn nền màu hồng pastel cùng họa tiết dâu tây nhỏ xinh giúp đôi tay chị em trở nên thu hút hơn.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 6

Ngoài việc vẽ móng, nàng có thể đính nail giả hình dâu tây như hình sẽ nhanh chóng và có độ bền hơn. Một số kiểu nhẫn cá tính ở tay sẽ là điểm nhấn giúp bạn thêm sành điệu và chất hơn.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 7

Mẫu móng dâu tây kết hợp họa tiết lá xanh mát mắt, nền nã này rất phù hợp cho bữa tiệc cưới. Lưu ý, với phần lá, bạn chỉ nên chọn màu xanh nhạt để mẫu nail có sự nhẹ nhàng.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 8

Còn nếu bạn “phải lòng” style nổi bật, đừng bỏ qua kiểu nail dâu tây kết hợp sắc hồng và đỏ ấn tượng như thế này. Sự phá cách sắc màu sẽ giúp nàng tạo được ấn tượng mạnh về ngoại hình.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 9

Một gợi ý nữa là chị em chỉ cần tạo điểm nhấn ở 2 móng với họa tiết dâu tây nhỏ xinh. Các móng còn lại, chị em sơn gam đỏ nổi bật ăn ý với màu của dâu tây trên nail. Cuối cùng, phủ một lớp sơn bóng lên trên cùng để tăng độ bền cho nail

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 10

Sự kết hợp ăn ý giữa style caro cổ điển với họa tiết dâu tây đem lại vẻ nữ tính cho vẻ ngoài. Bạn nên chọn tone hồng pastel để tạo lớp nền và vẽ các họa tiết caro trắng rồi tới hình dâu tây đỏ.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 11

Một kiểu vẽ nail nữa bạn nên tham khảo chính là dùng màu hồng cam nhạt làm lớp sơn nền, sau đó vẽ họa tiết dây tây ở 1-2 móng nhằm nhấn nhá tinh tế.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 12

Vào mùa lạnh, kiểu nail dâu tây đỏ đậm như thế này là lựa chọn hoàn hảo để tạo cảm giác ấm áp và nổi bật.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 13

Thay vì vẽ họa tiết dâu tây ở cuối hay toàn bộ móng, phái đẹp có chọn đầu nail để tạo kiểu. Style này đem lại vẻ mới mẻ, khác lạ cho diện mạo.

Hàng loạt mẫu nail dâu tây mới lạ cho nàng thêm xinh đẹp - 14

Đơn giản hơn, bạn gái chỉ cần sơn lớp nền màu trong suốt và tạo họa tiết dâu tây trên toàn bộ các ngón tay như hình. Hoặc có thể dùng sticker dính sẽ nhanh hơn nhưng độ bền không cao.

Nguồn: 24H