Hãng dược phẩm Hàn Quốc Bogoshinyak ra mắt thực phẩm chức năng collagen dạng uống tại Việt Nam

Bogoshinyak vừa cho ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm collagen dạng uống có chứa 2000 mg collagen trong 1 chai.

Collagen dạng uống Bogoshinyak

Là sản phẩm làm đẹp từ bên trong, Bogoshinyak giúp người dùng dễ dàng hấp thụ được collagen phân tử thấp. Sản phẩm collagen dạng uống có chứa 2000 mg peptide collagen phân tử thấp ở dạng lỏng, giúp cung cấp collagen từ bên trong da và làm cho da mịn màng, căng tràn sức sống. Ngoài ra, Bogoshinyak còn có Vitamin C và Biotin hỗ trợ cho việc tổng hợp collagen, cũng như bao gồm những thành phần tốt có thể dùng kèm collagen như axit hyaluronic, chiết xuất lựu cô đặc, giúp bạn trải nghiệm hiệu quả được tăng cường vượt trội của collagen.

Cận cảnh collagen dạng uống của thương hiệu Bogoshinyak.

Giám đốc điều hành của Bogoshinyak Mr. Choi chia sẻ: “Sản phẩm collagen dạng uống của chúng tôi không chứa các loại hương liệu tổng hợp, sắc tố tổng hợp mà thành phần chất béo, cholesterol cũng ở mức 0% nên người dùng có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm có chứa collagen hàm lượng cao và có vị chua thanh mát của các loại quả mọng nên rất được người tiêu dùng ưa thích. Collagen dạng uống của Bogoshinyak là sản phẩm thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng collagen hàng ngày một cách tiện lợi và muốn sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh. Nên dùng một chai vào buổi tối mỗi ngày sau khi chăm sóc da vì đây là lúc sự hình thành collagen diễn ra linh hoạt nhất.”

Bogoshinyak là doanh nghiệp chuyên về thức uống truyền thống của Hàn Quốc trong suốt 10 năm, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cho các thương hiệu trực thuộc công ty và các công ty dược phẩm, thực phẩm nổi tiếng khác dựa trên nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm.

Doanh nghiệp còn tạo ra những thương hiệu phục vụ xuất khẩu và lưu thông đặc biệt như các hiệu thuốc, siêu thị, trạm dừng chân, cửa hàng tiện lợi, phòng tắm hơi … và cũng là doanh nghiệp được đánh giá có độ uy tín cao trong việc cung cấp sản phẩm cho các đại lý. Sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp gồm có Vita 5000, Vita C2000, Jinhongsamwol, v.v…

Với nền tảng khoa học kĩ thuật được kiểm chứng trên tiêu chuẩn Hàn Quốc, Bogoshinyak định hướng sẽ liên tục cung cấp các sản phẩm giúp các khách hàng Việt Nam khỏe mạnh và xinh đẹp hơn từ bên trong.

Nguồn : Bogoshinyak