Hanayuki vinh danh nhà phân phối và đại lý xuất sắc tại Bắc Ninh

Vừa qua trong chuyến huấn luyện tại Bắc Ninh, ban lãnh đạo Hanayuki cùng Xuân Mai vinh danh các nhà phân phối và đại lý đã hoạt động xuất sắc tại đây.

Đây là hoạt động vinh danh do team Zú Mai tổ chức, đồng thời kết hợp với buổi huấn luyện chuyên nghiệp định kỳ của Hanayuki.

Từ một bà mẹ 9X cả ngày chỉ biết thui thủi phụ giúp việc nhà, Dương Hằng đã lột xác trở thành cô gái năng động, tự tin nhờ kinh doanh Hanayuki và không ngừng học hỏi thay đổi bản thân.

Bán hàng online ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt rất được các bà nội trợ yêu thích. Với số vốn nhỏ, thời gian rãnh rỗi trong ngày là bất cứ ai cũng có thể chọn cho mình 1 mặt hàng buôn bán, từ quần áo, mỹ phẩm cho đến thức ăn.

Hanayuki là 1 thương hiệu mỹ phẩm Việt, ra đời với mục đích nâng niu vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam đồng thời cũng làm thay đổi cuộc đời những phụ nữ đã chọn đồng hành cùng Hanayuki.

Ra mắt thị trường hơn 1 năm, Hanayuki đã gặt hái được những thành công nhất định. Hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, đại lý và chi nhánh lên đến hàng ngàn bạn. Đến với Hanayuki đa số là các mẹ “bỉm sữa” trẻ muốn có thêm thu nhập.

Rất nhiều bạn từ khi gia nhập Hanayuki đã tìm được đam mê cho mình, tự tin và độc lập hơn, nhiều bạn còn chọn Hanayuki là công việc kinh doanh chính, mang lại thu nhập cao.

Hoạt động hội nhóm trong Hanayuki rất sôi nổi, đặc biệt là team Zú Mai, hay còn gọi là team “nữ hoàng”. Lãnh đạo Xuân Mai với tầm nhìn và kiến thức kinh doanh sắc bén đã lãnh đạo và hướng dẫn các bạn trong hệ thống kinh doanh ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó Xuân Mai cũng thường xuyên tổ chúc những buổi huấn luyện nội bộ giúp các bạn trong hệ thống cập nhật những thông tin và kiến thức kinh doanh mới nhất.

Theo PCPĐ