Hà Lan: Nét chấm phá đầy phong cách của thời trang Việt

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn trang phục như thế nào thì hãy để Hà Lan – thương hiệu thời trang Quảng Châu đầy phong cách tại Việt Nam giúp bạn. 

Xu hướng thời trang Việt trong những năm trở lại đây, ngoài các sản phẩm thời trang may mặc trong nước thì những mặt hàng nhập khẩu đều nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Trong đó, có sản phẩm thời trang xuất xứ từ Quảng Châu được xem là thị trường thời trang lớn, uy tín tại đất nước Trung Quốc. Nắm bắt được tâm lý chuộng hàng ngoại, Hà Lan đã quyết định đem hàng thời trang Quảng Châu về Việt Nam để giới thiệu, phục vụ người tiêu dùng.

Với các sản phẩm từ váy, áo, đồ bơi, túi xách… đã khiến cho Hà Lan ngày càng thu hút khách. 

Mỗi một thương hiệu thời trang sẽ tìm cho mình một nét mới, còn đối với tôi thì phong cách ở đây chính là rẻ, bền nhưng vẫn đảm bảo tính thời thượng. Có lẽ vì thế mà sản phẩm của chúng tôi khi tiếp cận khách hàng đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi đã giới thiệu rất rất nhiều mẫu mã trên thị trường, lượng khách hàng mua trong nước mỗi tháng cả nghìn sản phẩm. Chính vì vậy, đây được coi là tín hiệu thành công cho nét chấm phá phong cách mà tôi và các cộng sự đã làm để thương hiệu thời trang của mình gần hơn vứi công chúng”, bà chủ Hà Lan chia sẻ. 

Không chỉ có vậy, mỗi khi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng là động lực để cho Hà Lan thêm cố gắng, nỗ lực. 

Không có gì trải thảm đỏ bằng hoa hồng, để có được ngày hôm nay, có được sự yêu mến của khách hàng chúng tôi đã trải qua cả mồ hôi, nước mắt. Nhưng, vượt qua tất cả, được sự động viên khích lệ của người thân, khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng tự tin, vững bước trên con đường mà mình đã chọn”, Hà Lan cho biết thêm. 

Nói về điểm khác biệt, chấm phá phong cách mà thương hiệu thời trang Hà Lan có, chị Huyền Anh (khách hàng tại Hà Nội) cho hay: “Tôi đã mua nhiều hàng Quảng Châu, nhưng hàng ở Hà Lan rất khác, đó là chất vải đẹp, không lỗi mốt chưa kể những mẫu đó nếu tìm ở Việt Nam thì không thể có. Tôi đã trở thành vị khách quen thuộc của Hà Lan, từ trang phục đi làm, đi chơi cho đến đi bơi… Tất cả Hà Lan đều có”. 

Tương tự, Nguyễn Tố Quyên (Hà Nội) cũng trở thành khách hàng thân thiết của Hà Lan: “Tình cờ biết đến Hà Lan qua page, tôi thấy ấn tượng bởi cách nói chuyện dí dỏm, thân thiện của bà chủ, cùng nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Khi đặt hàng, không vừa có thể gửi hàng miễn phí, đổi hàng nhanh chóng thuận tiện, đó là lý do vì sao tôi lựa chọn gắn bó với thương hiệu Hà Lan. Cùng với đó, những bộ trang phục của Hà Lan cũng có nét riêng, không lẫn với bất cứ thương hiệu nào nên khi diện tôi rất tự tin”. 

Để tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng, đó là cả một hành trình dài mà Hà Lan – thương hiệu hàng Quảng Châu vẫn đang ngày đêm miệt mài giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. 

Truy cập thêm fanpage TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Hoặc liên hệ qua hotline: 0905657749. 

Nguồn : B.O.C