Hà Anh Tuấn biểu diễn cùng huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro

Sự góp mặt của huyền thoại âm nhạc Kitaro tại concert của Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa không thể nào quên.

Sáng ngày 13/12, trên trang cá nhân của Kitaro – huyền thoại âm nhạc lẫy lừng thế giới người Nhật Bản, vừa chia sẻ hình ảnh chụp chung với Hà Anh Tuấn trong dự án âm nhạc đặc biệt “Chân trời rực rỡ – The Glorious Horizon”. Đăng kèm hình ảnh là lời thông báo đơn giản nhưng khiến người yêu nhạc tại Việt Nam vô cùng háo hức: “Tôi sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 24 và 25 với Hà Anh Tuấn”.

Hà Anh Tuấn biểu diễn cùng huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro - 1

Hà Anh Tuấn và Kitaro – huyền thoại âm nhạc lẫy lừng thế giới người Nhật Bản

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng đã nhanh chóng chia sẻ lại bài đăng của nghệ sĩ huyền thoại này kèm dòng nhắn nhủ dễ thương đến các khán giả của mình: “Lần này không đi không được đâu (lần thứ 2)…” Ngay lập tức, thông tin trên đã khiến khán giả yêu mến Hà Anh Tuấn nói riêng và khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam nói chung như “vỡ oà”.

Kitaro là một nhà soạn nhạc và biểu diễn âm nhạc lẫy lừng. Ông sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản, đồng thời thành danh và làm việc trong rất nhiều năm qua tại Mỹ. Xuyên suốt các tác phẩm của mình, âm nhạc của Kitaro đã trở thành sợi dây nối chặt hàng triệu trái tim yêu nhạc trên toàn thế giới. Đó là thông điệp ca ngợi tình yêu, là thiên nhiên, tâm linh đặc sắc mang đậm tính Á Đông và khát khao hoà bình. Ông được xem là một trong những người đặt nền tảng với dòng nhạc New Age trên thế giới.

Hà Anh Tuấn biểu diễn cùng huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro - 2

Kitaro từng được xướng tên với giải thưởng Grammy và Quả cầu vàng danh giá cùng vô số các đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế

Những tác phẩm Matsuri, Koi, Silk Road… đã trở thành bất hủ trong tâm trí nhiều thế hệ âm nhạc toàn cầu, trong đó có hàng triệu khán giả yêu nhạc tại Việt Nam. Với sự lao động và sáng tạo miệt mài, hăng say của mình, Kitaro đã được xướng tên với giải thưởng Grammy và Quả cầu vàng danh giá cùng vô số các đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế.

Sự góp mặt của huyền thoại âm nhạc Kitaro tại concert của Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc thăng hoa không thể nào quên.

Hà Anh Tuấn biểu diễn cùng huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro - 3

Hà Anh Tuấn tổ chức 2 đêm concert tại Ninh Bình vào tháng 2 tới

Trong không gian âm nhạc được diễn ra 2 đêm (24 và 25/2/2023) tại Sân lễ hội Đền Vua Đinh Vua Lê, cố đô Hoa Lư, Ninh Bình, Hà Anh Tuấn đã mang đến một mảnh ghép trong “Chân trời rực rỡ” của mình, đó là huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro. Vào những ngày tới, các thông tin về dự án âm nhạc này sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa được gửi đến khán giả. 

Nguồn: 24h