Hà Anh – Phạm Hương – Lilly Nguyễn ‘tuyển quân’ cho cuộc chiến sắc đẹp

Sau nhiều ngày để người hâm mộ chờ đợi, những thông tin mới nhất về “cuộc đối đầu” của Hà Anh cùng các đàn em là Phạm Hương – Lilly Nguyễn cuối “lên sóng”.

Trong những ngày cuối tháng 8, bộ ba chân dài nổi tiếng của làng thời trang Việt vừa đồng loạt đăng tải thông tin về dự án mới trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Đêm 10/9, Hà Anh cùng hai đàn em đồng loạt đăng tin “tuyển quân” trên trang cá nhân. Siêu mẫu sinh năm 1982 viết khá đơn giản trên trang cá nhân: “Bạn nào tự tin sẵn sàng cùng Hà Anh chiến đấu trong Cuộc Chiến Sắc Đẹp lần này nào?”.

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-3

Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lại chia sẻ chân thành: “Cuộc đời là chuỗi những thử thách không ngừng nghỉ… Và “Cuộc chiến sắc đẹp” đã chính thức bắt đầu rồi. Hương tuyển quân đây…”. Còn chân dài lai Tây tỏ ra khá xì tin khi viết: “Let the games begin! Không để thua kém đàn chị, Ly cũng tuyển quân cho Cuộc chiến sắc đẹp đây!”.

Theo đó, các cô gái muốn tham gia vào Cuộc Chiến Sắc Đẹp sẽ đăng tải tấm hình chân dung với mái tóc vào nếp chuẩn salon của mình kèm theo hashtag #VaoNepChuanSalon #TRESemmé vào team mình muốn tham gia. Mỗi đội sẽ có 4 thành viên và các thử thách sẽ được công bố ngay khi các team có đủ “chiến binh”.

Những lời kêu gọi “tuyển quân” của bộ ba chân dài nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, status của Hà Anh – Phạm Hương – Lilly Nguyễn đã có hàng ngàn lượt like cùng vô số bình luận, chia sẻ cùng những bình luận sôi nổi của hàng ngàn fan hâm mộ. Bộ ba quyền lực cũng rất cẩn thận khi liên tục trả lời bình luận, hướng dẫn cách tham gia cụ thể và chi tiết trên trang cá nhân. Chính những điều này khiến dự án mới của các chân dài thu hút, hấp dẫn người hâm mộ hơn. Bản thân bộ ba cũng không giấu sự hào hứng dành cho Cuộc Chiến Sắc Đẹp.

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-

Hiện tại, chủ đề thử thách dành cho các team cũng đang là đề tài được cư dân mạng bàn luận sôi nổi. Trong cuộc chiến sắc đẹp lần này, đội nào sẽ giành chiến thắng trong buổi chụp ảnh có thử thách vô cùng khó nhằn, vừa chụp ảnh vừa đảm bảo tóc vào nếp chuẩn salon. Ai sẽ là thành viên mới của đội Hà Anh, Phạm Hương, Lilly Nguyễn tham gia “cuộc chiến” lần này? Câu trả lời sẽ được bật mí trong những ngày tới.

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-19

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-18

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-16

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-15

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-2

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-13

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-6

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-14

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-9

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-11

herstyle.com.vn-Hà-Anh-Phạm-Hương-Lilly-Nguyễn-2

Theo Phong Cách Phái Đẹp