Guess Seductive Noir loại nước hoa mới hấp dẫn dành cho phụ nữ và nam giới

SEDUCTIVE NOIR, loại nước hoa mới hấp dẫn dành cho phụ nữ và nam giới từ GUESS. Được định vị bằng sự gợi cảm mãnh liệt và bí ẩn, SEDUCTIVE NOIR là sự bổ sung cho các dòng nước hoa quyến rũ bán chạy nhất và đánh dấu sự ra mắt nước hoa thứ hai từ sự hợp tác giữa Inter Parfums Inc. và GUESS.

Seductive Noir dành cho nữ

Seductive Noir Women mở ra với hương cam bergamot tươi mát, cây xô thơm và hoa mẫu đơn, tiếp theo là sự kết hợp quyến rũ của hương hoa bao gồm hoa diên vĩ, hoa nhài và muguet. Cỏ Vetiver từ Haiti, da lộn trắng và vani tạo nên một kết thúc thú vị.

Hương đầu: Cam Bergamot, cây xô thơm, hoa mẫu đơn

Hương trái tim: Hoa diên vĩ,, hoa nhài, muguet

Hương cuối: Cỏ vetiver Haiti, da lộn trắng, vani

“GUESS Seductive Noir Women là một mùi hương hoa ấm áp, bao trùm sẽ thu hút trí tưởng tượng của bất kỳ ai có thể cảm nhận được ngay cả mùi hương nhỏ nhất trong ngưỡng cửa của nó.” nhà pha chế nước hoa Laurent le Guernec nói.

Seductive Noir dành cho nam

Để hoàn thiện bộ đôi, Seductive Noir Men mang đến một năng lượng nam tính, gợi cảm và hiện đại. Hương thơm được tạo nên từ hạt tiêu đen, bưởi mọng nước và nhục đậu khấu. Hương giữa là hoa oải hương, hoa cam và táo vàng. Hương thơm kết thúc với đậu tonka thơm ngon, hổ phách lỏng và hương gỗ đàn hương.

Hương đầu: Tiêu đen, bưởi mọng nước, nhục đậu khấu

Hương giữa: Hoa oải hương, hoa cam, táo vàng

Hương cuối: Đậu Tonka, hổ phách lỏng, gỗ đàn hương

Theo nhà pha chế nước hoa Jerome Epinette, “Noir quyến rũ dành cho nam giới đầy cá tính và thể hiện sâu sắc”.

Thiết kế

Hai cách giải thích độc đáo và táo bạo về màu đen phản ánh sự bí ẩn táo bạo của Seductive Noir. Chai dành cho phụ nữ có màu đen bóng nổi bật với phần chữ vàng được in nổi với biểu tượng GUESS mang tính biểu tượng. Chai nam có hình dáng nam tính với màu đen mờ với cổ chai bằng vàng.

Nguồn : B.O.C