Gu thời trang thanh lịch cô nàng tài sắc vẹn toàn: Ivanka Trump

Sinh ra trong gia đình giàu có, sở hữu chiều cao 1,80m với đôi chân dài miên man, kiếm bộn tiền từ việc làm người mẫu và cả kinh doanh, Ivanka Trump được mệnh danh là một trong những tiểu thư tóc vàng tài sắc vẹn toàn nhất nước Mỹ.

Ivanka Trump là con gái của tỷ phú Donald Trump, người phụ nữ mà vị tổng thống Mỹ thương yêu nhất và luôn cảm thấy tự hào về nét đẹp lẫn tài trí hơn người của cô. Ngoài việc giúp cha trong lĩnh vực bất động sản và chính trị, Ivanka còn phát triển nhiều dòng sản phẩm thời trang riêng mang tên mình.

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-1

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-2

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-3

Gu thời trang của Ivanka khá mềm mại, thanh thoát nhưng kín đáo và sang trọng. Dù có thân hình nóng bỏng nhưng cô con gái của tỷ phú Trump không đi theo phong cách quá sexy và hở hang. Những chiếc váy có độ dài ngang gối hoặc trên gối một chút phối cùng giày cao gót khoảng 10 phân là sự lựa chọn hàng đầu của cô. Để đi tiệc hoặc tới dự những buổi lễ sang trọng, trang phục có chất liệu nhẹ như lụa, organza hay ren thường được Ivanka ưu tiên mặc.

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-4

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-5

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-6

Trong đợt chạy đua vào Nhà Trắng vừa qua của ông Donald Trump, Ivanka đã luôn sát cánh và có mặt như người phát ngôn đại diện cho ông Trump. Lúc này, Ivanka đang mang bầu nhưng cô vẫn cố gắng di chuyển khắp đất nước và xuất hiện thật hoàn hảo trước mặt công chúng. Điều này khiến nhiều người phải thán phục.

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-7

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-8

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-9

ivanka-trump-tai-sac-ven-toan-10

Nguồn: ELLE