Giúp nàng chăm sóc đôi chân sau khi mang giày cao gót

Hầu như mọi phụ nữ đều yêu giày cao gót. Tuy nhiên, sau khi mang chúng vài ngày, thì ngay cả những đôi chân rắn rỏi nhất cũng sẽ cảm thấy đau. Dù bạn có bị đau bắp chân, nổi mụn nước hay nhức gót chân thì cũng đừng lo. Hãy giải quyết những “nỗi khổ” sau khi mang giày cao gót bằng các phương pháp của Oriflame!

1. NGÂM CHÂN
Nếu bàn chân bị đau, hãy ngâm chân trong xô nước hoặc bồn tắm nước ấm. Lúc đầu, nó có thể hơi nhức hoặc rát – đặc biệt là nếu bạn bị nổi mụn nước – nhưng nhiệt độ từ nước ấm sẽ giúp làm giảm mệt mỏi cho cơ bắp. Bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu để đạt hiệu quả cao hơn và kết thúc bằng cách thoa một ít kem dưỡng da chân.

2. TRỊ VÙNG DA BỊ MỤN NƯỚC
Bất kỳ vết thương hở nào cũng cần được chăm sóc đặc biệt: luôn nhớ khử trùng trước khi dán băng cá nhân. Cố gắng đừng làm vỡ mụn nước. Những đốm mụn này là một trong những cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể giúp giữ sạch vùng da tổn thương bên dưới.

herstyle.vn-oriflame-cham-soc-chan-1

3. ĐI CHÂN KHÔNG HOẶC DÉP LÊ
Phương pháp tốt nhất để điều trị đôi chân đau, sưng phồng và bị nổi mụn nước là hạn chế đi lại. Để chân trần và dùng một loại kem dưỡng ẩm cho chân như Feet Up Soothing Foot Cream chứa tinh chất hoa cam giúp làm giảm mệt mỏi cho đôi chân. Nếu bạn cần đi ra ngoài, hãy sử dụng những đôi dép lê thoải mái nhất – đôi chân sẽ rất biết ơn bạn. Điều quan trọng nhất là bạn nên chọn những loại dép hoặc giày có diện tích tiếp xúc với bàn chân càng ít càng tốt.

4. CHĂM SÓC CHÂN
Bàn chân của bạn sẽ bắt đầu chai ở những vùng chịu nhiều lực nhất. Dần dần, vết chai có thể bị nứt và gây đau đớn. Vì vậy, bạn nên dùng một miếng đá bọt chà chân để làm dịu những vết chai và (nhẹ nhàng) loại bỏ tế bào chết cho chân, kết thúc bằng cách thoa một lớp kem dưỡng da chân. Chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt chú ý đến phần ức của bàn chân và phần gót chân vì đây là những vùng dễ bị tổn thương nhất khi mang giày cao gót.

herstyle.vn-oriflame-cham-soc-chan-2

Bí quyết dành cho những bạn nữ đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc chân hiệu quả, giúp đôi chân thêm mềm mại bất chấp tác động của những đôi giày cao gót. Các bạn hãy tìm đến sản phẩm kem dưỡng chân ban đêm Feet Up Comfort Overnight Moisturising Foot Cream hoàn toàn mới của Oriflame. Hãy chăm sóc gót hồng xinh ngay hôm nay với giá ưu đãi đến 30%, chỉ còn 89.000 VNĐ.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm làm đẹp của Oriflame, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn – Hotline: 0938.040.463.

Nguồn: Orilame Việt Nam