Giorgio Armani Privé xuân hè 2018: những mảng trời đa sắc

Vừa thực mà vừa ảo, vừa gần mà vừa xa, mong manh mà rất đỗi quyền lực… bộ sưu tập Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018 chính là hiện thân của những điều tương phản trong thế giới thời trang.

giorgio-armani-prive-spring-summer-2018-51

Những chuyển mình trong hình dáng ban sơ của bầu trời ấy, đã được phản ánh trong bộ sưu tập Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018, nơi mọi chi tiết đơn giản đều gợi nên một bầu trời trong vắt. Và ở đó, những hoạ tiết được in lên trên từng gân thớ vải, cũng hiện diện như bức tranh màu nước mang đậm chất nghệ thuật.

Những thiết kế sắc nét, với dáng hình và sự tương phản cân đối đã tạo nên những bộ phục trang mới, với từng tiểu tiết được hoàn thiện kỹ lưỡng. Tất cả tạo nên khúc hoà ca tuyệt diệu của thời trang và thiên nhiên tươi đẹp.

Ở Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018, tiểu tiết chính là điều đã làm nên tất cả. Các chi tiết thêu Haute Couture xuất hiện như những món trang sức quý giá đính trên từng món nhỏ. Từng mảnh sequin tinh tế rơi rớt trên chiếc đầm lộng lẫy trông như những giọt mưa.

Ánh sáng đã tạo nên hình dạng. Và hình dạng lại tạo nên nét sang trọng mơ màng cho cả bộ sưu tập.

Các khách mời VIP tại show diễn Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018: Diane Kruger; Marion Cotillard; Isabelle Huppert; Valeria Bruni Tedeschi; Hugo Marchand; Margherita Buy; Riccardo Scamarcio; Juana Acosta; Lake Bell; Sabine Getty; Amelia Windsor; Giada Magliano và Sara Sampaio.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Giorgio Armani Privé Xuân Hè 2018:

Theo : bazaarvietnam