Gigi Hadid khác lạ trong quảng cáo xuân hè 2016 của Versace

Hãng Versace vừa tung ra những hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2016, trong đó chân dài đang “hot” hiện nay Gigi Hadid xuất hiện trong một tạo hình mới lạ đầy cuốn hút.

Chiến dịch quảng cáo mang thông điệp tôn vinh quyền lực của những cá tính, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Donatella Versace và ống kính của nhiếp ảnh gia Steven Klein.

Khác hẳn với kiểu tóc cắt ngắn tại lễ trao giải American Music Awards gần đây, Gigi Hadid trong chiến dịch quảng cáo mới của Versace biến hóa thành một quý cô cá tính với mái tóc vàng suôn dài ép thẳng, rẽ ngôi giữa. Người đẹp tạo dáng bên hai chân dài Raquel Zimmerman và Natasha Poly trong những thiết kế hiện đại và gợi cảm thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2016 RTW của Versace.

.

VERSACE_ADV_CAMPAIGN_SS16_DPS1

VERSACE_ADV_CAMPAIGN_SS16_DPS2

Họ đại diện cho người phụ nữ Versace mới đầy kiêu hãnh với phong cách cá nhân đậm nét. “Đây là người phụ nữ Versace đương đại, một người tự hào với cá tính riêng của mình. Tôi rất quý Gigi, Raquel và Natasha và những gì mà họ đại diện cho”, Donatella Versace cho biết.

Đặc biệt, võ sư Lukasz Grabowski xuất hiện làm nền trong mỗi bức ảnh thể hiện ngụ ý truyền thêm sức mạnh và quyền lực cho phái đẹp.

Tham khảo thêm trên website: www.versace.com

Harper’s Bazaar Việt Nam – Nguồn: Versace