Giảm đến 42% giá phòng nghỉ tại Palm Garden Resort (Hội An)

Nhân dịp năm thứ chín liên tiếp đón nhận giải thưởng The Guide, Palm Garden Resort đưa ra chương trình đặc biệt giảm giá phòng nghỉ từ 36% đến 42% để tri ân du khách và đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao với chi phí phù hợp.

Chương trình kéo dài đến hết 20/12/2016 và không áp dụng chung với các ưu đãi khác.

????????

Chỉ với 2.496.000 VNĐ (*) / phòng Superior hướng vườn / đêm, du khách được thưởng thức bữa sáng tự chọn dành cho hai người, tặng hai phiếu giảm giá 50% cho dịch vụ massage toàn thân và sử dụng dịch vụ xông hơi khô, xông hơi nước và hồ thủy lực (Jacuzzi), Wi-Fi, hồ bơi, bãi biển riêng và nhiều ưu đãi khác. Nghỉ 02 đêm trở lên du khách sẽ được miễn phí dịch vụ đón tiễn sân bay hoặc một bữa ăn trưa hay tối cho 02 người.

(*) Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT.

herstyle.vn-stylemen.vn-Palm-Garden-Hoi An-khuyen-mai-phong-nghi-2

Thông tin về khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Palm Garden Hội An được bao phủ bởi cảnh quan vườn nhiệt đới với hơn 400 chủng loại cọ và thảm thực vật khoe sắc bên bãi biển Cửa Đại, gần khu vực phố cổ Hội An – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa và con người địa Phương, khu nghỉ dưỡng đem đến một nghệ thuật kiến trúc truyền thống kết hợp với nét sang trọng hiện đại.

Với tư cách là một điểm đến quyến rũ hàng đầu, khu nghỉ dưỡng Palm Garden đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng trong nước cũng như quốc tế và là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của quốc gia và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

ĐT: +84 510 3927 927
Fax: +84 510 3927 928
Email: info@pgr.com.vn
Website: www.palmgardenresort.com.vn

Nguồn: Palm Garden Hội An