Giải pháp lấy mỡ và da thừa mí trên

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất tại châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn cách phẫu thuật này để cải thiện dáng vẻ bề ngoài để tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt, phương pháp lấy mỡ và da thừa mí trên, có thể kết hợp nâng cơ đuôi mắt, là một trong những phẫu thuật được sử dụng nhiều nhất và đem lại hiệu quả rất cao.

Phẫu thuật lấy mỡ và da thừa mí trên có thể được hiểu nôm na là kỹ thuật thông qua đường mổ theo đúng nếp mí trên (giữ nguyên nếp mí của bạn), bác sĩ sẽ lấy đi vừa đủ phần mỡ và da thừa mí mắt. Phương pháp này rất thích hợp cho những người trước đây đã có nếp mí rõ đẹp, tuy nhiên, do lớn tuổi, quá trình lão hóa diễn ra làm cho mỡ và da thừa xuất hiện kết hợp phần cơ và mô liên kết bị chùng nhão, chảy xệ làm cho mắt không còn tình trạng mí rõ và gương mặt trông mệt mỏi, không tự nhiên.

Theo ThS BS Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc: “Ưu điểm của phương pháp này là sau mổ, mí rõ đẹp rất tự nhiên làm cho gương mặt tươi sáng hơn. Thời gian hồi phục sau mổ rất nhanh, ít sưng bầm, do đó phương pháp này rất thích hợp với những khách hàng là những người đang làm việc, giao tiếp nhiều…”

herstyle.com.vn-tham-my-mat-ngoc-1

Hình ảnh trước và sau mổ 1 tuần. Trước mổ, da dư nhiều che nếp mí, phần đuôi mắt bị xệ. Sau mổ 1 tuần, mắt có 2 mí rõ đẹp tự nhiên, còn sưng nhẹ, phần xệ ở đuôi mắt đã được nâng lên làm cho gương mặt trông rất tươi trẻ.

Phương pháp đơn giản, hiệu quả cao

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận nếp mí hai bên và phần da thừa, bác sĩ sẽ gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đúng đường nếp mí của bạn, lấy bỏ vừa đủ phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ). Do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ tự nhiên như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

herstyle.com.vn-tham-my-mat-ngoc-2

Hình ảnh trước và sau mổ lấy da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt. Trước mổ, da dư nhiều và sụp phần đuôi mắt. Sau mổ 1 tuần, hai mí rõ đẹp tự nhiên, mắt to hơn trông gương mặt rất tươi sáng.

Do đường mổ sẽ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo rõ sau mổ.
Thời gian phẫu thuật khoảng 60 – 90 phút. Sau mổ, bạn chỉ chườm lạnh vết mổ khoảng 10 phút rồi có thể tự về nhà.

Sau mổ bảy ngày, bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ, một số trường hợp đặc biệt có thể sử dụng chỉ tự tiêu. Để mang lại kết quả hoàn hảo nhất, trong khoảng hai tuần lễ đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế các hoạt động khiến đôi mắt bị khô như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng, trang điểm mắt. Hạn chế sử dụng máy tính thời gian lâu trong khoảng 3 ngày đầu sau mổ . Ngoài ra, bạn cũng nên đeo kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và kích thích từ ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài.

Phương pháp lấy mỡ và da thừa mí trên là thủ thuật tuy có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ, tự nhiên rất cao. ThS BS Việt Hảo cho biết thêm “Ngoài kỹ năng vững vàng bắt buộc phải có, nếu BS không chú tâm trong nghề, dễ dãi bỏ qua một chi tiết nhỏ trong quá trình phẫu thuật thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau mổ”

Nhân dịp vào mùa làm đẹp cuối năm, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc có chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 20% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc
246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 6299 1555
Hotline: 0971 799 555
Website: thammymatngoc.vn
Email: thammymatngoc@gmail.com

Thông tin được cung cấp bởi Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc