Giá trị của phụ nữ nằm ở “chính mình”

“Phụ nữ không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp”. Câu nói nghe chẳng khác gì nhau nhưng ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là giá trị của phụ nữ nằm ở “chính mình”.

Vừa qua, PV chúng tôi có cuộc gặp gỡ với một người phụ nữ rất đỗi bình thường, không phải như các nhân vật giống với trước đây, có thể thấy chị bình dị trong cách sống nhưng không tầm thường trong cách suy nghĩ và tư duy.

Cùng chúng tôi trò chuyện với chị Hải Phạm để biết vì sao chị là nhân vật của báo chọn nhé!

Hải Phạm: Chào đọc giả của báo Ngoisao.vn tôi tên là Phạm Thị Minh Hải sinh năm 1988, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi khá bất ngờ và hồi hộp khi nhận được lời mời phỏng vấn của Ngoisao.vn ngày hôm nay.

Chào chị được biết chị qua chiến lược kinh doanh của công ty Moosun nhấp khẩu và phân phối đọc quyền Skinaz tại Việt Nam, chị có thể cho biết vì sao chị bén duyên với Skinaz?

Hải Phạm: Thực ra từ nhỏ tôi rất thích kinh doanh nhưng lớn lên tốt nghiệp cấp 3, tôi theo học ngành kế toán ở Đà Nẵng. Bản thân là một người có gia đình muốn hạnh phúc và được trân trọng thì phải nâng niu mình. Da lúc trước của tôi rất xấu, sử dụng nhiều loại kem, mỹ phẩm nhưng không hiệu quả mà càng trở nên hư hỏng sắc tố da ngày càng nặng, rồi vô tình đọc báo mạng sản phẩm được đánh giá chất lượng cao của Hàn Quốc , mình mua 1 sản phẩm sài thấy thích quá kết hợp mua cả bộ, rồi lấy về kinh doanh dần dần lên đại lí cấp 2, cấp 1 và đại lí vip. Biết đến sản phẩm này chỉ mới hơn 1 năm nhưng tôi hiểu rõ được giá trị Skinaz mang lại.

Từ một người mua hàng, bán hàng nhỏ lẻ, nay trở thành 1 “đại lí vàng” của sản phẩm Skinaz chị có bí quyết gì để thành công được như vậy?

Hải Phạm: Mỗi phụ nữ đều có những mục tiêu phấn đấu cho bản thân mình, bản thân tôi cho rằng bán hàng cần phải có năng khiếu và sự kiên trì. Cái duyên chưa đủ nói lên bạn là một nhà kinh doanh giỏi mà bạn cần phải có cái tâm và sự nổ lực chính cái mục tiêu bạn đề ra. Cũng không có ai có bí quyết gì để thành công mà áp dụng đối với ai cũng được. Chỉ có sự cố gắng và tin những gì mình đang làm thì mới thật sự thành công.

Được biết sản phẩm có lợi thế được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là người nổi tiếng sử dụng, thì đây là một lợi thế để các đại lí và nhà phân phối trở nên dễ dàng trong việc kinh doanh?

Hải Phạm: Không hẳn sản phẩm nào được nhiều người dùng là sẽ thuận lợi trong việc buôn bán, vì nhiều người sử dụng và yêu thích thì đó là thị trường béo bỡ cho các đơn vị phi pháp làm giả hàng nhái bán ra. Hiện nay thị trường có nhiều hàng kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và chất lượng của sản phẩm, cũng như sức khỏe của chị em. Chính vì sự lo lắng đó Hải đang tuyển đại lí trên toàn quốc, để xây dựng hệ thống vững mạnh, đầy lùi hàng giả hàng nhái cùng chị em phụ nữ phát triển thu nhập, kinh tế và mang đến sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ Việt.

Là phụ nữ chị có thể chia sẻ những sản phẩm làm đẹp của Skinaz loại nào đang được phụ nữ ưa chuông và phù hợp với những loại da nào trong cách lựa chọn cho bản thân mình?

Hải Phạm: 2 sản phẩm bán chạy nhất của Skinaz tại Việt Nam

Tinh chất bơ 99,6% Aguacate Skinaz – Nữ hoàng dưỡng da Hàn Quốc và Kem dưỡng trắng sáng da mặt cao cấp V10 Gleaming Cream Skinaz Hàn Quốc. Và các loại sản phẩm phù hợp tất cả các loại da của mỗi người. Tùy thuộc vào bản thân bạn thích hợp với loại và làn da của bạn ở cấp độ nào? Là người phụ nữ hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm tin cây, hiệu quả.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, hẹn gặp lại quý đọc giả trong chuyên mục làm đẹp nhân vật lần sau.

Truy cập: Mỹ phẩm Skinaz chính hãng Hàn Quốc

Facebook: Hải Phạm

Hotline: 0931.455.466

Theo : PCPĐ