Ghé thăm thành phố sách châu âu đầu tiên tại Việt Nam

Thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam vừa ra mắt sáng nay tại tầng 3 TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây thành phố sách thứ 3 của Công ty Văn hóa Phương Nam, cũng là thành phố sách lớn nhất, trở thành sự kiện văn hóa hấp dẫn nhất tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng đầu năm 2018.

Với lối thiết kế lãng mạn và hiện đại, Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall là thành phố sách châu Âu với danh mục sản phẩm khổng lồ, phục vụ hàng triệu bản sách đến độc giả. Với tổng diện tích rộng hơn 3.000m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn; khu Bookcafe thư giãn với thực đơn phong phú, không gian thoải mái rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần. Không gian đọc sách mở, lan tỏa dư vị châu Âu trên từng con đường, góc phố sẽ nâng niu những tâm hồn yêu sách và thôi thúc sự tìm tòi khám phá đến những vùng trời tri thức mới mẻ.

20180119 thanh pho sach hinh 02

Tháp sách

20180119 thanh pho sach hinh 03

Quầy lưu niệm

20180119 thanh pho sach hinh 04

Cà-phê sách

Hành trình đến với Phương Nam Book City – Vạn Hạnh Mall giống như một chuyến chu du với nhiều cung bậc cảm xúc với rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Một không gian Châu Âu lãng mạn, những góc selfie đẹp lung linh, sách được trưng bày đầy cảm xúc… Đặc biệt khách hàng sẽ không phải gửi giỏ xách khi đến chu du thành phố sách Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Dự kiến mở cửa bán hàng từ ngày 25/1/2018, Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi SIÊU ƯU ĐÃI – MUA 4 TRẢ TIỀN 3 chào đón những khách hàng đầu tiên.

Theo : herworldvietnam