“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm “Ngôi làng hạnh phúc”

Không còn là nữ hiệp lạnh lùng hay cô nàng quyến rũ chết người như thường thấy, Thư Kỳ lần này sẽ hoá thân thành gái quê chất phác với cuộc đời lận đận tình duyên.

Ngôi Làng Hạnh Phúc (Tựa gốc: The Village of No Return) gắn liền với sự trở lại đầy bất ngờ của nữ diễn viên Thư Kỳ sau 3 tháng kết hôn. Có thể đây sẽ là bộ phim cuối cùng của Thư Kỳ trước khi cô dừng tất cả hoạt động để có thể chuẩn bị thật tốt sức khỏe cho việc có em bé như chia sẻ với báo chí trong buổi phỏng vấn gần đây.

Không còn là nữ hiệp lạnh lùng của Nhiếp Ẩn Nương hay đả nữ bên Jason Statham trong Người vận chuyển, Thư Kỳ hóa thân thành vị phu nhân trưởng thôn Dụ Vượng với vết bớt hình giọt nước trên mặt.

“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm "Ngôi làng hạnh phúc"

Cuộc sống của người dân trong làng diễn ra đầy tẻ nhạt  cho đến một ngày, xuất hiện vị đạo sỹ bí ẩn (Vương Thiên Nguyên) cùng chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người. Với bảo vật này, tất cả quá khứ của dân làng đều bị lãng quên và họ sống “hạnh phúc mãi mãi về sau”. Tuy nhiên, ngay sau đó, các âm mưu nguy hiểm sau lưng ngôi làng dần được hé lộ, mở ra  những tình huống kịch tính nhưng không kém phần hài hước liên tiếp xảy ra trong ngôi làng nhỏ.

“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm "Ngôi làng hạnh phúc"

Nam chính trong phim do diễn viên gạo cội Vương Thiên Nguyên thủ vai, vị đạo sỹ làm náo loạn cuộc sống người dân làng cùng cỗ máy kì dị của mình. Tốt nghiệp Học viện Sân khấu điện ảnh Đại lục, anh đã tham gia khá nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh kể từ năm 1994 và giành được giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc trong Liên hoan phim Quốc tế Tokyo lần thứ 23, để cử ở cùng hạng mục trong sự kiện Golden Horse Awards – Giải thưởng điện ảnh danh giá nhất xứ Đài lần thứ 48.

“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm "Ngôi làng hạnh phúc"

Bộ phim do Trần Ngọc Huân – được xem là một trong những đạo diễn bậc thầy của thể loại phim hài tại Đài Loan thực hiện. Ông luôn cố gắng truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống dưới góc nhìn hài hước qua những thước phim.

Vị đạo diễn đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn:

“Khi tôi thực hiện một bộ phim, tôi đang tạo ra những thứ vô thực, những thứ cho phép bản thân tôi và người xem có thể được tự do phiêu tưởng.  Sáng tạo của tôi trở thành ký ức và trải nghiệm của người xem. Hay nói theo một cách khác, câu chuyện mà tôi dệt nên trở thành một phần trong cuộc đời của họ.

“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm "Ngôi làng hạnh phúc"

Người ta thường nói rằng cuộc đời mỗi người đều đã được an bài bởi số phận. Vậy nếu như chúng ta mất đi khả năng giữ lại những ký ức tươi đẹp, hay xóa bỏ một phần quá khứ đáng quên, thì cuộc sống của chúng ta có thật sự trở nên tốt đẹp hơn?”

Bộ phim dành cho những ai từng có ước muốn có thể quên hết tất cả để bắt đầu lại, nhưng liệu cái giá để đánh đổi sẽ là gì?

“Gái quê” Thư Kỳ khuấy đảo trong phim bom tấn đầu năm "Ngôi làng hạnh phúc"

“Ngôi Làng Hạnh Phúc” là bộ phim Tết có kinh phí đầu tư cao nhất tại Đài Loan (Trung Quốc) từ trước đến nay. Tổng số tiền đầu tư ước tính lên đến hơn 300 triệu đài tệ (hơn 210 tỷ đồng) khiến tác phẩm trở thành bộ phim bom tấn hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh châu Á mùa xuân này. Phim do Beta Distribution phát hành và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 10/02/2017.

Nguồn: guu.vn