Filler Hàn Quốc e.p.t.q đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lý tưởng

Sáng qua, tại TP.HCM đã có buổi ra mắt sản phẩm chất làm đầy filler Hàn Quốc mang tên e.p.t.q, loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc, và được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào 28/03/2018.

Buổi ra mắt sản phẩm Filler Hàn Quốc e.p.t.q đã thu hút sự quan tâm của đối tác, khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí…

Tại Việt Nam, làm đẹp bằng việc tiêm filler không còn là điều xa lạ với các chị em hiện nay, tuy nhiên thị trường khá nhiều hàng trôi nổi, hàng xách tay, không giấy tờ, giá cả khác nhau… do đó để chọn được dòng sản phẩm tin tưởng về độ an toàn, chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. Điều này không chỉ “khó” với bản thân mỗi người tiêu dùng mà cả các chủ cơ sở thẩm mỹ, trung tâm clinic, spa…khi chọn lựa và tư vấn cho khách hàng. Vì vậy, sự xuất hiện của filler e.p.t.q – với hai tiêu chí “An toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ, các chủ thẩm mỹ viện, spa.

E.p.t.q là loại filler hyalunoric acid, sở hữu 9 tiêu chí vàng đáng mơ ước như: Nguyên liệu được sản xuất và quản lý theo quy trình khép kín, an toàn; HA liên kết chéo bền vững nhưng không sưng đau; Độ đàn hồi và liên kết hoàn hảo giúp định hình tốt; Công nghệ xử lý các hạt HA tinh vi, hoàn toàn đồng nhất; Không chứa chất xúc tác khác và không chứa dư lượng BDDE độc hại; Môi trường sản xuất vô khuẩn ngăn ngừa tác dụng phụ; Hàm lượng Endotoxin cực thấp dưới 0.1EU/ml; Độ PH và áp suất thẩm thấu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây đau khi tiêm; Kỹ thuật sản xuất tinh vi được tối ưu giảm thiểu tối đa áp lực tiêm….

Ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc điều hành Shimex Sài Gòn chia sẻ tại sự kiện.

Theo ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc điều hành Shimex Sài Gòn, với vai trò nhà phân phối độc quyền, trước mắt, công ty sẽ tập trung đẩy mạnh phân phối sản phẩm filler e.p.t.q tại Việt Nam. Song song với việc phân phối, để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm, Shimex Sài Gòn còn đặc biệt chú trọng trong vấn đề đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tiêm Filler an toàn. Hiện nay, Shimex Sài Gòn đã liên kết được với các trường, tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các khoá đào tạo & chuyển giao kỹ thuật tiêm Filler đúng cách và an toàn do chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy và thực hành tại Việt Nam, Phillipines, và Hàn Quốc.

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm filler e.p.t.q – là công ty đã có kinh nghiệm từ năm 2010 về nhập khẩu phân phối dược mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc và các mặt hàng máy móc thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; Tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các cơ sở thẩm mỹ; Liên kết với các bác sỹ thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc và tổ chức, thực hiện các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Đây chính là những nền tảng quan trọng cho Shimex Sài Gòn trong việc tích lũy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay đồng thời tiếp cận được với sản phẩm dược thẩm mỹ uy tín, máy móc trang thiết bị công nghệ chất lượng cao và có lợi cho người tiêu dùng. Từ đó, Shimex Sài Gòn đã từng bước chinh phục được các đối tác lớn tại thị trường Hàn Quốc tin tưởng và giao cho công ty phân phối nhiều mặt hàng nổi bật trong thời gian qua như: Thiết bị Laser thẩm mỹ Senbitech, laser thẩm mỹ FineMEC, mỹ phẩm dược Pronex, sản phẩm Coreana & GANARND, sản phẩm Huyndai meditech, thiết bị công nghệ cao Medro….

Với khát vọng chinh phục đỉnh cao của ngành thẩm mỹ hiện nay, Shimex Sài Gòn hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp và nhập khẩu công nghệ tiên tiến cũng như lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất của Hàn Quốc tại Việt Nam. Và chính điều này, Shimex Sài Gòn đã được“ông lớn” Jetema của Hàn Quốc – công ty sản xuất vật tư y tế và mỹ phẩm cao cấp với việc sở hữu hai thương hiệu đẳng cấp như e.p.t.q và mỹ phẩm KARATIKA – quyết định chọn Shimex Sài Gòn trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu filler e.p.t.q  tại Việt Nam. Điều này minh chứng cho tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và nỗ lực bền bỉ của Shimex Sài Gòn đã được đối tác quốc tế công nhận và tin tưởng, giúp họ tiến từng bước vững chắc và tạo ra được sự khác biệt, nâng tầm uy tín thương hiệu của nhà phân phối trong nước.

 

Theo : herstyle