FACEPIA Vietnam chính thức ra mắt – Dòng sản phẩm chăm sóc da mới đến từ Hàn Quốc

Vừa qua, cùng với sự kiện ra mắt “Buổi Hẹn Đầu Tiên”, FACEPIA Vietnam chính thức mở ra một chương đầu tiên cho thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc.

Được biết đến từ tháng 12.2020 qua Series phim ngắn trong trẻo Những Ngày Tinh Khôi do Bách Liên – Đại sứ thương hiệu của FACEPIA thủ vai chính, và Series Thực Tế Hành Trình Của Hạnh Phúc, nhưng mãi đến ngày 22.04.2021 vừa qua, FACEPIA Vietnam mới chính thức ra mắt mở ra một chương đầu tiên cho thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc này.

Trịnh Đức Trọng – Giám Đốc Thương Hiệu Facepia Vietnam cùng Đại sứ thương hiệu Bách Liên

Cùng với dàn khách mời xinh đẹp của sự kiện ra mắt “Buổi Hẹn Đầu Tiên”

Với sự kiện ra mắt “Buổi Hẹn Đầu Tiên”, FACEPIA mang đến một buổi tiệc trà tại không gian ấm cúng Hotel De Art Saigon cùng với những chia sẻ của anh Trần Công Hiếu – Founder và cuộc trò chuyện với nhiều thông tin thú vị của dòng sản phẩm Daily Routine giữa MC Quang Huy và Trịnh Đức Trọng (Steve Trinh) – Giám Đốc Thương Hiệu mang đến một buổi ra mắt vừa tinh tế vừa ý nghĩa. Trong sự kiện này, FACEPIA mang đến thông điệp “Hạnh Phúc” bằng việc tinh tế dẫn dắt khách mời từ những câu chuyện xung quanh thương hiệu này đến chiến dịch “Hành Trình Của Hạnh Phúc” cùng với Tòhe rồi đọng lại bởi workshop cắm hoa được thực hiện cùng với Happy Flower cho từng khách mời để tự mình cắm những hộp hoa tinh tế cùng phần quà mà FACEPIA đã chuẩn bị. 

MC Quang Huy cùng với những chia sẻ từ anh Trần Công Hiếu – Founder của FACEPIA Vietnam

Steve Trinh (Trịnh Đức Trọng) chia sẻ về quá trình và ý tưởng tạo nên dòng sản phẩm đầu tiên

Buổi trà chiều diễn ra tại không gian ấm cúng Hotel De Arts – MGallery Saigon

Với sự dẫn dắt tinh tế, FACEPIA và Happy Flower mang đến buổi workshop cắm hoa ngay trong chính sự kiện ra mắt Buổi Hẹn Đầu Tiên

Với lần ra mắt đầu tiên này, Facepia bắt đầu bằng những giá trị thiên nhiên, từ mọi sự tinh tuý từ bên trong lớp vỏ tre dồi dào dưỡng chất kết hợp với những giá trị chất chứa từ lâu đời của hạt gạo trời, FACEPIA đã tìm thấy chìa khóa cho dòng sản phẩm chăm sóc da thường nhật, mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, nuôi dưỡng sâu từ bên trong bằng nguồn nguyên liệu trù phú.

Được định vị trong phân khúc “daily routine” với 5 sản phẩm dưỡng da thường nhật cần thiết cho quá trình chăm sóc da. FACEPIA mang đến những sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc dành cho làn da Việt với 5 sản phẩm:

  • THE CLEANSING FOAM – Sữa rửa mặt có khả năng thải độc sâu, loại bỏ bã nhờn và cung cấp thêm dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da từ bên trong.
  • THE TREATMENT ESSENCE – Nước tinh chất giúp cân bằng độ pH của da, nuôi dưỡng sâu và kích thích hấp thu dưỡng chất, đồng thời ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, hạn chế nguy cơ da bị hủy hoại do bụi bẩn và khí hậu.
  • THE HYDRA SÉRUM ESSENCE – Là ngôi sao trong bộ sưu tập, tinh chất giúp cân bằng và dưỡng ẩm cho da, cải thiện một làn da tươi sáng, ngăn ngừa nếp nhăn.
  • THE WHITENING MOISTURIZING CREAM – Không chỉ là kem dưỡng, mang lại độ ẩm cho da, mà còn sẽ là một lớp makeup nhẹ nhàng cùng với thành phần chống tia UV hiệu quả.
  • THE HYDRA MASK – Mặt nạ dưỡng ẩm dạng gel trong suốt có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu và giúp nuôi dưỡng làn da trắng khỏe sâu từ bên trong

Với lần ra mắt đầu tiên này, chiến dịch mang tên “HÀNH TRÌNH CỦA HẠNH PHÚC” với mỗi sản phẩm được bán ra, Facepia sẽ trích sẽ trích 5.000 VNĐ để đóng góp cho quỹ Tòhe Fun, đây là một mảng hoạt động xã hội, chuyên tổ chức các sân chơi sáng tạo nghệ thuật tạo hình miễn phí hướng tới đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em tự tin, tự do bộc lộ và phát triển khả năng sáng tạo của mình. 

Mua hàng online tại:

WEBSITE : https://www.facepia.com/

FANPAGE: https://www.facebook.com/facepiavietnam/

IG : @facepiavietnam

SHOPEE: https://www.shopee.vn/facepiavietnam2021

Trải nghiệm & Mua hàng trực tiếp tại:

 FARMORE XSPACE – 339/24A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3.

 Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 8am – 6pm

 Hotline : 0886857227

Nguồn : FACEPIA Vietnam