The Face VietNam “về chung một nhà” với VietNam’s Next top model

Multimedia JSC – đơn vị sản xuất chương trình Vietnam’s Next Top Model đình đám – sẽ là đơn vị nắm bản quyền độc quyền chính thức The Face Vietnam 2018.

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đinh đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. Ngay lập tức The Face trở thành một “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ. Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngày lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan… Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều rất thành công tỉ lệ người xem đông đảo. Đặc biệt, The Face phiên bản Thái Lan đã tạo nên “cơn sốt” cho giới trẻ Thái Lan và lan tỏa ra các khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam.

20171225 the face vietnam hinh 02

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly.

Chính vì thế, thông tin The Face Vietnam 2018 do Multimedia sản xuất đã làm cộng đồng dậy sóng. Khán giả đang rất hưng phấn và thích thú vì Mulitmedia đã sản xuất thành công các chương trình truyền hình và chương trình về lĩnh vực thời trang với 8 mùa Vietnam’s Next Top Model, 3 mùa Project Runway Vietnam và 6 mùa Vietnam International Fashion Week. Từ đó đã tạo ra các tên tuổi, thế hệ người mẫu đẳng cấp như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân, Chà Mi,… tỏa sáng tại các sàn diễn trong nước, quốc tế và các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như: NTK Hoàng Minh Hà, NTM Nguyễn Tiến Truyển,…

Bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018 phát biểu: “Nếu như trước đây với Vietnam’s Next Top Model, chúng tôi đã thành công trong việc tìm kiếm và đào tạo người mẫu cho các sàn catwalk và thời trang cao cấp, với The Face Vietnam chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm kiếm được những gươnng mặt quảng cáo tiềm năng cho các thương hiệu. Chúng tôi đang rất hào hứng trong việc sản xuất chương trình có tính giải trí và chuyên môn cao như The Face Vietnam 2018”.

20171225 the face vietnam hinh 03

Bà Trang Lê vui mừng chia sẻ về việc The Face Vietnam 2017 sẽ do Multimedia giữ bản quyền sản xuất.

Vậy là cuối cùng, The Face Vietnam đã về “chung một nhà” với Vietnam’s Next Top Model và trở thành chương trình được trông đợi nhất năm 2018. Khán giả có quyền hy vọng The Face Vietnam 2018 dưới bàn tay của công ty sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu Việt Nam là Multimedia JSC sẽ mang đem lại cú đột phá và bùng nổ trong năm 2018.

                                                                                                                                                                           Theo : herworldvietnam