“The Face Việt” ơi, hãy cho các HLV ghế để ngồi!

Tận dụng bất cứ nơi nào để làm phòng loại, thậm chí còn không có nổi cái ghế cho HLV ngồi, “The Face Vietnam” liệu có thiếu chỉn chu ở khâu này? Trong những phiên bản quốc tế, tại phòng loại trừ các HLV có ghế ngồi chễm chệ tập hồ sơ thí sinh trên tay, sau đó sẽ đánh giá và loại. Chưa bàn đến việc tuân thủ format gốc, điều này còn thể hiện được sự quyền lực của vị HLV thắng trong thử thách đó.

Tuy nhiên, sang đến phiên bản “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu” thì hình ảnh cái ghế hay tập hồ sơ hoàn toàn biến mất trong xuyên suốt mùa 1. Cứ tưởng rằng sau quá nhiều yêu cầu của khán giả thì mùa 2 sẽ được hoàn thiện và đầy đủ hơn như bản gốc nhưng chương trình lại tiếp tục… làm lơ.

Phòng loại cùng chiếc ghế quyền lực và tập hồ sơ thí sinh trên bàn trong phiên bản nước bạn Thái Lan.

Tính đến tập 5 phát sóng mới đây thì có lẽ khán giả chỉ kịp nhìn thấy chiếc ghế và tập hồ sơ thí sinh đó vỏn vẹn 2 lần. Trong tập 2, hình ảnh chiếc ghế xuất hiện một cách đơn giản quá mức cho phép và tập hồ sơ trong tay HLV Lan Khuê cũng chả biết để làm gì khi cô không hề mở ra xem, điều này làm mất đi sự quyền lực sinh sát trong tay HLV chiến thắng.

Đến tập 4 thì HLV Minh Tú được đầu tư hơn với chiếc ghế… coi cũng được và tập hồ sơ thí sinh cũng được mở ra xem nhưng ngay sau đó biến mất một cách khó hiểu. Khán giả nhanh chóng nhận ra đây là căn phòng mượn tạm của resort, ghế ngồi cũng là ghế chơi piano chứ không phải được chuẩn bị từ trước.

Các HLV “Gương mặt thương hiệu” đứng để nhận xét xuyên suốt mùa 1

Chiếc ghế đơn giản quá mức và tập hồ sơ cầm chơi trong tập 2…

…sang tập 3 thì mượn luôn phòng thử thách làm phòng loại…

Tập 4 lại có ghế nè, có tập hồ sơ nè, xong rồi tự biến mất…

… đến tập 5 thì lại mất hết!

Nhiều khán giả bắt đầu thấy bực khi không hiểu nhà sản xuất đang đầu tư vào cái gì đến nổi không có lấy một cái ghế chỉn chu cần phải có để HLV ngồi nhận xét một cách thoải mái nhất.

Phải chăng chương trình chuẩn bị quá vội vàng trong khâu đạo cụ, hay đang chơi trò trốn tìm, “đuổi hình bắt ghế” với người xem? Khán giả vẫn luôn hy vọng nửa chặng đường còn lại của “Gương mặt thương hiệu 2” chiếc ghế sẽ xuất hiện đầy đủ hơn chứ không phải ngụp lặn từng tập như thế này.

Nguồn: Kênh 14