Elle Fanning hóa thành công chúa ngoài đời thật trên thảm đỏ Maleficent 2

Elle Fanning hút hồn ánh nhìn trong bộ cánh Gucci trên thảm đỏ lễ công chiếu phim Maleficent: Mistress of Evil tại nhà hát El Capitan ở Los Angeles.

Elle Fanning trong đầm Gucci trên thảm đỏ lễ công chiếu Maleficent 2, tại nhà hát El Capitan ở Los Angeles. Ảnh: FRAZER HARRISON / GETTY IMAGES

Trong buổi lễ công chiếu Maleficent: Mistress of Evil, nữ diễn viên Elle Fanning như biến thành công chúa Aurora ngoài đời thật.

Cô mặc một chiếc đầm xanh của Gucci, đi kèm trang sức của nhà mốt Ý. Elle Fanning như bước ra từ một bức họa sơn dầu thời Phục Hưng. Các chi tiết kết hoa, xếp pli, tạo nhiều tầng với voan và tuyn mang lại vẻ lãng mạn cho nữ diễn viên trẻ. Tuy nhiên, đặc sắc hơn hết là hiệu ứng “giọt máu đào”. Bắt đầu từ đôi găng tay của nữ diễn viên, “những giọt máu” của công chúa Aurora khi bị kim châm rơi xuống theo tà váy.

Đôi găng tay có giọt máu đào của công chúa Aurora. Ảnh: Getty Images

Ngoài ra, không thể không nhắc đến mái tóc được cuốn hoa kỳ công của Elle Fanning. Đây là một tác phẩm của nhà tạo mốt tóc Jenda. Ở phía sau mái tóc được chải thẳng, những cành hoa được kết vào tóc nhẹ nhàng. Tạo ra cảm giác rằng công chúa Aurora vừa mới ngủ dậy từ trong rừng hoa. Để làm tăng vẻ lãng mạn, Elle Fanning chọn phong cách makeup màu nuy. Má hồng đào hây hây đỏ cùng đôi mắt ánh nhũ nhẹ.

Nhành hoa hững hờ vương trên mái tóc Elle Fanning. Đúng với cái tên công chúa ngủ trong rừng. Ảnh: GETTY IMAGES

Elle Fanning đã trưởng thành cùng công chúa Aurora trong Maleficent 2

So với vẻ nhu mì trong lần ra mắt phim Maleficent 1, Elle Fanning đã chững chạc và có gu hơn. Sự trưởng thành này cũng được phản ánh trong suốt quá trình quay phim Maleficent: Mistress of Evil.

Tôi mới chỉ 14 tuổi khi đóng bộ phim đầu tiên.” Elle Fanning nói đến sự ăn ý trên màn ảnh cùng Angelina Jolie. “Nên lúc đó, hai chúng tôi không có gì để bàn thảo mấy. Tuy nhiên, bây giờ thì khác. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Tôi luôn cảm ơn những gợi ý, nhắc nhở từ cô ấy. Angelina Jolie làm tôi cảm thấy tôi có thể gọi điện xin ý kiến từ cô ấy bất cứ lúc nào.”

Nguồn : bazaarvietnam