Dunhill ICON RACING SPORT COLLECTION – BỘ SƯU TẬP THỂ THAO ĐẦY ẤN TƯỢNG

Lấy cảm hứng từ tinh thần phiêu lưu của người đàn ông dunhill, ICON RACING được ra mắt vào năm 2018. Người đàn ông ICON RACING thích lối sống giản dị nhưng tinh tế và thích dành những ngày cuối tuần để tận hưởng sự tự do trên con đường rộng mở. Giờ đây, cuộc hành trình truyền cảm hứng cho việc tạo ra dunhill ICON RACING tiếp tục với việc bổ sung hai loại nước hoa đặc biệt mới. Xin giới thiệu dunhill ICON RACING SPORT, bộ sưu tập nước hoa lấy cảm hứng từ đam mê tốc độ.

Dunhill ICON RACING – RED EDITION

ICON RACING RED EDITION dành cho người đàn ông hiện đại, phóng khoáng và đầy cuốn hút. Anh ấy là người luôn đam mê tìm kiếm cảm giác mạnh, những cuộc đua chính luôn làm mê hoặc anh ấy. Nếu mọi thứ dường như trong tầm kiểm soát, anh ta đang đi không đủ nhanh.

ICON RACING RED EDITION mở ra với sự hòa quyện của hương Cam quýt tràn đầy năng lượng và năng lượng cao của Hạt tiêu đen. Tầng hương tiếp nối với các sắc thái thơm của Cây bách, Phong lữ và các sắc thái phong phú của Hương trầm. Hương thơm khô pha trộn giữa Amber hiện đại và Gỗ nam tính với một chút Đậu Tonka. Được tạo ra dưới sự chỉ đạo của nhà pha chế nước hoa Dominique Preyssas, ICON RACING RED EDITION gợi lên niềm đam mê phiêu lưu của một chàng trai khó tính.

Dunhill ICON RACING – BLUE EDITION

ICON RACING BLUE EDITION được tạo ra để dành cho người đàn ông yêu mạnh mẽ, quyến rũ và đam mê khám phá. Đua xe chính là niềm khao khát được giải phóng của anh ta. Cuộc sống là một cuộc hành trình – và anh ấy đang tận hưởng từng chuyến đi.

ICON RACING BLUE EDITION là một hương thơm của sự tương phản. Mở đầu với sự tươi mát tột độ của Trái cây, tầng hương giữa được bùng nổ bởi một hương lành lạnh của Muối biển hòa quyện với vị trầm ấm của Gỗ đàn hương Ấn Độ, Cây hoắc hương và Long diên hương ở tầng hương cuối. Được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Catherine Selig, ICON RACING BLUE EDITION thể hiện tình yêu con đường rộng mở của người đàn ông dunhill.

THIẾT KẾ CHAI

Màu xanh lá cây, xanh lam và đỏ là một trong số những màu mang tính biểu tượng nhất trong thế giới ô tô. Đúng như di sản mô tô của Alfred Dunhill, những màu sắc này đã trở thành một yếu tố quan trọng trong nguồn cảm hứng bất tận của dunhill, với số sản phẩm thuộc mọi danh mục bao gồm đồ da, túi xách và găng tay lái xe, và giờ đây được nhìn thấy trong mỗi chai ICON RACING SPORT COLLECTION.

Làm nổi bật sự chú ý của dunhill đến từng chi tiết và kỹ năng vô song của kỹ thuật, mỗi thiết kế chai ICON RACING SPORT COLLECTION phản ánh DNA của thương hiệu thông qua mô hình chuyển động cơ đặc trưng của nó, một kỹ thuật chức năng và trang trí trong đó một mô hình rất chính xác, phức tạp và lặp đi lặp lại được khắc thành phần bên dưới vật chất.

Nhà phân phối chính thức: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Parkson Saigon Tourist , TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Website: https://ahperfumes.vn/

Nguồn: Herstyle