Dùng đến 4 tuyệt chiêu này vẫn không thể làm lành với chồng thì hãy ra khỏi nhà với 3 thứ sau

Yêu nhau nên giận nhau là chuyện thường ngày như ở huyện, bởi có kỳ vọng vào đối phương thì mới nảy sinh những giận hờn như thế. Nhưng giận gì thì giận, vợ chồng với nhau luôn có cách để khiến cơn giận to hóa chút giận nhỏ, giận nhỏ coi như không có.

Nêm nếm như thế nào thì đây là lời mách nước cho các chị đây, đảm bảo chồng cứ ngoan như cún mà xin lỗi vợ thôi nàng nhé!

1. Nhạc mở tưng bừng, cơm thơm nức mũi

Dùng đến 4 tuyệt chiêu này vẫn không thể làm lành với chồng thì chị em hãy ra khỏi nhà với 3 thứ sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vợ này, giận chồng thì ai mà thoải mái cho được. Nhưng kể cả như vậy nàng hãy “bung lụa” hết nấc đi, hãy nấu cơm thật ngon, mở nhạc thật sôi động, mua hoa trang trí nhà cửa thật đẹp đẽ. Nếu bình thường nàng nấu ngon 1, thì bây giờ hãy nấu ngon gấp 10 lần.

Đây không chỉ đơn thuần là cách khiến chồng phát cuồng mà còn là cơ hội để nàng nuông chiều bản thân một chút. Bát đũa còn có lúc xô, nếu bản thân vợ không đủ bình tâm để giải quyết mâu thuẫn thì làm sao duy trì được lâu dài. Mọi chuyện sẽ đâu và đấy thôi, vì đàn ông yêu bằng dạ dày là chân lý chưa bao giờ sai cả.

2. Chung giường, chung đôi

Dùng đến 4 tuyệt chiêu này vẫn không thể làm lành với chồng thì chị em hãy ra khỏi nhà với 3 thứ sau - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Giường ngủ là nơi tình yêu đôi lứa thăng hoa nhất, nó đại diện cho cuộc sống hôn nhân và không gì có thể thay thế được. Vợ có giận chồng đến mấy cũng đừng đóng cửa phòng ngủ, đừng đuổi chàng ra sofa nằm. Dẫu chàng có gõ cửa xuống nước với bạn thì đó chỉ là vì gượng ép mà thôi, tâm chàng không phục thì mâu thuẫn vẫn còn nguyên đấy.

Giận nhau nhưng vẫn chung giường thể hiện rằng bạn vẫn rất tôn trọng chàng, rất sẵn lòng được đối thoại để cả hai cùng giải quyết. Nếu nàng cảm thấy không thoải mái, hãy đặt một chiếc gối ở giữa chẳng hạn. Nhớ nhé, ranh giới là chiếc gối luôn dễ tháo gỡ hơn là ranh giới ở trong lòng.

3. Tâm thư gửi chồng

Vợ chồng rồi cũng vẫn có những điều khó nói với nhau, nếu không thể đối diện, nàng hãy viết thư tay hoặc email thử xem. Nàng hãy nói mình cảm thấy thế nào, ảnh hưởng đến cuộc sống ra sao, nàng mong đợi gì ở chàng. Nhớ là khen chê đan xen, kịp thời để chàng không bị tự ái nàng nhé. Có khi nhận được thư vợ rồi lại sán vào làm lành trước cho mà xem.

4. Quyến rũ trong mắt chàng

Dùng đến 4 tuyệt chiêu này vẫn không thể làm lành với chồng thì chị em hãy ra khỏi nhà với 3 thứ sau - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Với những cơn giận nhiều hơn 2 ngày, nàng hãy thử đến những bộ đồ ngủ quyến rũ nhưng có sức sát thương cao mà xem, đảm bảo chàng sẽ sập bẫy. Nàng chỉ cần quyến rũ trước mắt chồng rồi điềm nhiên đi ngủ mà thôi, còn khi đi làm, đi chơi bạn cứ ăn vận như bình thường. Khi nàng biết nâng cao vị thế của bản thân, biết “làm giá”, chàng sẽ phải lui bước.

5. Bỏ đi cũng được, nhưng hãy cầm theo…

Đây là cách cuối cùng nếu như 4 cách trên không hiệu quả vợ nhé. Đi đâu đó vài hôm cho thanh tĩnh tâm hồn cũng là một cách không tệ, nhưng đấy là khi bạn báo trước với chồng để anh ấy yên tâm. Còn nếu nàng chỉ muốn dọa một chút, thì hãy xách túi ra đi và cầm theo điều khiển tivi, điều khiển điều hòa và đổi mật khẩu wifi. Đàn ông ấy à, cứ tưởng vắng vợ thì cả thế giới là của mình nhưng vợ nào có đơn giản đến thế. Nhà mà không có mạng, không có tivi và không khí thì ông nào chịu nổi. Đi chơi đến đâu thì cũng đến lúc chán thôi, vợ hãy “bắt” ngay dấu hiệu ấy để đối thoại với chồng nhé!

Theo : afamily