Đức Nguyễn với vẻ nam tính cùng sự điềm đạm đã giành ngôi Á vương tại cuộc thi dành cho thí sinh gốc Việt tại Mỹ.

Đêm chung kết Hoa hậu – Nam vương người Việt thế giới kỳ 15 được tổ chức tại miền nam California vào ngày 18/08/2018. Cuộc thi năm nay đã tìm ra những Nam vương, Á vương mới trẻ tuổi. Á vương 3 người Việt thế giới 2018 là thí sinh Đức Nguyễn (SBD), 25 tuổi, tới từ California.

Đức Nguyễn được xướng tên ở ngôi Á vương

Đức Nguyễn sinh năm 1993 tại Sài Gòn, định cư tại miền nam Cali cùng gia đình gồm ba, mẹ, em trai và em gái năm 2016. Tuy mới qua Mỹ được 2 năm nhưng anh đã thích nghi tốt với cuộc sống bên Mỹ.

Á vương 3 Đức Nguyễn cùng các Nam vương, Á vương đoạt giải năm nay

Anh luôn coi trọng sự nghiệp hàng đầu, có tinh thần cầu tiến nên rất siêng năng và nỗ lực, cố gắng làm việc để trở thành một người đa năng. Hiện tại, anh làm trong lĩnh vực kinh doanh thương hiệu nước tinh khiết Kagen Water và còn là thành viên thuộc đội ngũ Vcab –  hãng xe Uber của người Việt ở hải ngoại.

Đức Nguyễn trong phần thi trang phục áo dài

Á vương được nhiều người nhận xét có năng khiếu giao tiếp tốt, và gây ấn tượng bởi vẻ chững chạc, thiện cảm cho người đối diện, cả khách hàng và người trong nghề. Trong cuộc thi, Á vương 9x nhận được tình cảm của nhiều thí sinh và ban giám khảo bởi sự hòa đồng, thân thiện và đơn giản.Với bộ vest lịch lãm, Đức Nguyễn xuất hiện nam tính trong phần trang phục dạ hội

Cũng như thí sinh khác, Đức Nguyễn phải vượt qua hơn 300 thí sinh trong phần sơ khảo và lọt vào top 40 thí sinh trong đêm chung kết. Anh chia sẻ vui vẻ và hài lòng với giải thưởng mình đã đạt đượcÁ vương tự tin trả lời ứng xử trên sân khấu

Sau đăng quang, anh mong muốn có cơ hội cùng nhiều trái tim nhân ái chung sức đóng góp cho các chuyến từ thiện do Minh Chánh Entertainment tổ chức.

Cuộc thi Hoa hậu – Nam vương là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với dòng máu Việt do Minh Chánh tổ chức tại Hoa Kỳ. Hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều nam thanh nữ tú từ khắp mọi nơi trên thế giới tham dự với mục đích giao lưu học hỏi về văn hóa Việt. BTC cho biết đã có hàng ngàn khán giả tại Mỹ đã tới ủng hộ và theo dõi cuộc thi năm nay.

Sau cuộc thi, các thí sinh đạt giải tham dự  tiệc mừng chiến thắng do Minh Chánh Entertainment tổ chức

Á vương Đức Nguyễn chụp hình lưu niệm với các tân nam vương và á vương. Từ trái: Á vương 2 Nathan Phạm, Nam vương Nguyễn Hùng, Á vương 1 Michael Vũ, Á vương Đức Nguyễn


Cùng Á vương 2 Nathan Phạm

Photo: Tuấn Hồ & Trung Nguyễn

Make-up & Hair: Ngọc Nguyễn – Hương Nguyễn – ND Duy –

Jacky Tài Huy – Nguyễn Angela – Trang Nguyễn – Nga Lê – Mimi Lê

Trang phục: MC Fashion

Theo thuonghieuvadoanhnhan