Dr. Huệ khai trương thương hiệu cao cấp Dr. Huệ Clinic & Spa

Ngày 08/03/2018 tại địa chỉ 278/8 Tố Hiến Thành Quận 10. TP.HCM, Dr. Huệ tiếp tục khai trương chi nhánh mới, dịch vụ chăm sóc da cao cấp Dr. Huệ Clinic & Spa với nguyên liệu hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên.

Lân múa khai trương chi nhánh Dr. Huệ Clinic & Spa

Có thể nói, với thương hiệu Dr. Huệ điều trị mụn đã  gắn với học sinh sinh viên qua các buổi tư vấn da, điều trị mụn và chăm sóc da thông qua các buổi hội thảo dành riêng cho học sinh sinh viên các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Thuận. Dr. Huệ điều trị mụn hướng đến cộng đồng xã hội, hỗ trợ cho các bạn trong việc điều trị mụn, mang đến làn da đẹp bằng các chương trình tư vấn trực tiếp. Tiếp nối thành công của thương hiệu Dr. Huệ, Bác sĩ Khánh Huệ đã đầu tư thêm hạng mục chăm sóc sắc đẹp với thương hiệu Dr. Huệ Clinic & Spa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám Đốc Dr. Huệ Clinic & Spa cùng chị Hồ Thị Phượng, CEO Dr. Huệ cắt băng khai trương Dr. Huệ Clinic & Spa

Dr. Huệ Clinic & Spa là thương hiệu cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng, không chỉ dừng lại với việc điều trị mụn, Dr Huệ Clinic & Spa cho ra đời các loại dịch vụ khác như điều trị nám Dr Huệ Clinic & Spa, trả lại làn da bị lão hoá, sử dụng công nghệ trẻ hoá da Dr. Huệ Clinic & Spa bằng thiết bị máy móc nhập từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp…., hạn chế tối đa việc sử dụng các loại mỹ phẩm. Điểm nhấn của thương hiệu chính là các dịch vụ cao cấp như tắm mộc nhiên trắng da Dr. Huệ Clinic & Spa, đây là loại sản phẩm làm đẹp độc quyền chỉ có tại Dr. Huệ Clinic & Spa.

Bác sĩ Khánh Huệ Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chụp hình cùng khách mời và bạn bè

Tắm mộc nhiên được sử dụng các loại thảo mộc có từ thiên nhiên, nguồn nguyên liệu được đáp ứng đúng quy trình an toàn trong y khoa. Tắm mộc nhiên có tác dụng trẻ hoá làn da, trả lại tuổi thanh xuân và có thể hỗ trợ tối đa làn da xấu, sạm trở nên tươi đẹp sau liệu trình với 15 lần tắm mộc nhiên. Hoặc gói điều trị mụn chuyên sâu với các loại mụn cứng đầu đều trở nên đơn giản, sử dụng công nghệ điều trị và kết hợp bổ sung thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ trong điều trị mụn hiệu quả và sẽ trả lại làn da sạch mụn hoàn hảo cho các bạn trẻ ở lứa tuổi bắt đầu trưởng thành.

Bác sĩ Khánh Huệ, Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chụp hình cùng khách mời

Nhân ngày khai trương, Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám đốc Dr. Huệ Clinic & Spa chia sẻ “Dr. Huệ Clinic & Spa là cả sự cố gắng học hỏi, nâng cao dịch vụ, nâng cao chuyên môn, tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và hiệu quả nhất bằng chuyên môn da liệu, chuyên môn thẩm mỹ mà tôi có được trong suốt thời gian là việc tại Dr. Huệ Điều trị mụn. Tôi mong muốn những bệnh nhân về da có làn da xấu, làn da bị lão hoá sẽ trở nên tự tin hơn khi đến với Dr. Huệ Clinic & Spa, chúng tôi thực hiện những việc thật chứ không theo những lời quảng cáo đường mật để lôi kéo dụ dỗ khách hàng. Với Dr. Huệ Clinic & Spa khách hàng sẽ có được sự hài lòng tốt nhất sau mỗi liệu trình trị liệu. Chính sự ủng hộ của khách hàng sẽ tạo nên nền tảng vững chắc để thời gian tới Dr. Huệ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác trên cả nước”.

Không gian bên trong phòng điều trị chăm sóc da chuyên sâu của Dr. Huệ Clinic & Spa

Dr. Huệ được thành lập từ năm 2005 tiền thân là mỹ viện Dr. Huệ chăm sóc da tại tỉnh Bình Thuận, sau thời gian thành lập Dr. Huệ có bước phát triển đáng kể và đã cho ra đời Dr. Huệ – Điều trị mụn tại Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh theo hướng hỗ trợ điều trị mụn cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên đang trong giai đoạn phát triển có những thay đổi cần thiết của cơ thể. Và năm 2018, Dr. Huệ tiếp tục cho ra đời thương hiệu Dr. Huệ Clinic & Spa, đây là một trong những thương hiệu cao cấp với các dịch vụ điều trị và chăm sóc da đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ với chuyên môn da liễu và thẩm mỹ. Không ngừng lại đó, với hình thành mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thời gian tới Dr Huệ tiếp tục mở thêm chi nhánh mới trên khắp tỉnh thành để phái đẹp có thể an tâm lựa chọn cho mình dịch vụ chăm sóc da hiệu quả nhất.

Dr. Huệ Clinic & Spa

Địa chỉ: 278/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900636654 – 028.73081281

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/DrHueClinicanhdSpa

Website: drhueclinic.vn

Theo PCPĐ