Dr Huệ “Đẹp để yêu thương” đồng hành cùng Đóa Hồng Xanh

Xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu khi chỉ là một mỹ viện nhỏ tại tỉnh Bình Thuận chuyên về điều trị mụn để giúp các em học sinh sinh viên, mang đến sản phẩm điều trị da chất lượng.

Và cũng từ niềm mong ước, Bác Sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ đã đưa thương hiệu Dr Huệ Điều trị mụn vào TP. Hồ Chí Minh, một nơi được xem là cái nôi làm đẹp. Nhưng khác với thương hiệu làm đẹp khác chị tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên, vượt qua nối ám ảnh và Dr Huệ Clinic & Spa cũng được hình thành dựa trên nền tảng đó.

Thí sinh đến tham quan Dr Huệ Clinic & Spa

Những ngày đầu chinh chiến, Dr Huệ Điều trị mụn bắt đầu hành trình hướng về cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên, giúp các em vượt qua nỗi ám ảnh về mụn hay xử lý làn da bị hoá chất tẩy trắng tàn phá do thiếu kiến thức vể sử dụng mỹ phẩm. Như một thông điệp gửi trao Dr Huệ dần trở thành nơi đến quen thuộc không chỉ có các bạn học sinh sinh viên mà những chị em phụ nữ ở những nơi khác cũng về điều trị rất nhiều. Giữ cho mình một thương hiệu theo đúng tiêu chí “ Đẹp để yêu thương” Dr Huệ tập trung thế mạnh là sản phẩm chất lượng dịch vụ uy tín bằng sản phẩm thật điều trị thật chứ không chỉ đơn thuần là quảng cáo PR. Tất cả bệnh nhân khi đến với Dr Huệ đều trong tình trạng rất nghiệm trọng nhưng trải qua thời gian điều trị tình trạng bệnh của da giảm có bạn đã lấy lại được vẻ đẹp mượt mà căn bóng của lúc da chưa nhiễm bệnh, da chưa bị mụn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ, Giám đốc Dr Huệ Clinic & Spa cùng với Bác Sĩ Lê Thị Cao Nguyên

Thành công bước đầu của Dr Huệ Điều trị mụn đã tạo cho Bác Sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ một nền tảng vững chắc về sự đón nhận mà khách hàng đã dành cho Dr Huệ, Bác sĩ Khánh Huệ tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng mang đến sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất. Chính vì điều này Bác sĩ Khánh Huệ đã cho ra đời Dr Huệ Clinic & Spa với một phân khúc hoàn toàn mới, cao cấp hơn cùng dịch vụ hoàn hảo hơn. Máy móc thiết bị được Bác sĩ mua từ các nước phát triển về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…cùng những sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn về an toàn trong y khoa. Dr Huệ mở rộng sản phẩm dịch vụ chăm sóc da như điều trị nám chuyên sâu, chăm sóc da chuyên sâu, tiêm trẻ hoá da với liệu trình an toàn tuyệt đối sức khoẻ người dùng và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Đặc biệt với dịch vụ tắm mộc nhiên, việc sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên được Bác Sĩ Khánh Huệ tận dụng một cách tối đa hiệu quả nhất, ứng dụng toàn bộ nguyên liệu có từ thiện nhiên với mầm đậu nành, chăm sóc làn da một cách hiệu quả trả lại vẻ đẹp vốn có của làn da, điểm nhấn của dịch vụ tắm mộc nhiên chính là kết quả chỉ sau vài lần tắm mộc nhiên mọi vết sần nám của da sẽ bay mất để lại làn da mềm mịn.

Thí sinh của Đóa Hồng Xanh

Thí sinh Đóa Hồng Xanh tham quan Dr Huệ Clinic & Spa

Dr Huệ tập trung thế mạnh hiện có với đội ngũ y bác sĩ được tốt nghiệp từ ngành chuyên môn về da, về thẩm mỹ có sự đầu tư trong lĩnh vực hoạt động của mình, đội ngũ kỹ thuật công nghệ cao có tay nghề, cùng dịch vụ tận tình chu đáo. Dr Huệ luôn lấy tiêu chí “ Đẹp để yêu thương” làm kim chỉ nam cho sự tổn tại, mở rộng và phát triển, với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp cùng sự quan tâm tận tình từ đội ngũ y bác sĩ, Dr Huệ tin tưởng sẽ ngày càng nhận được tiếp nhận nhiều hơn nữa từ khách hàng. Và cũng trong kế hoạch truyền thông, Dr Huệ Clinic & Spa đồng hành cùng sự kiện Đóa Hồng Xanh do Công ty OD phối hợp cùng công ty Remo tổ chức, tại buổi hội thảo có sự chia sẻ xung quanh chủ đề “An toàn trong phương pháp trẻ hóa làn da bằng công nghệ H.A sinh học 3D”. Buổi hội thảo có sự tham gia của khách mời và thí sinh của Đóa Hồng Xanh, buổi hội thảo diễn ra trong không khí chia sẻ và trò chuyện thân tình giữa Bác Sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ cùng thí sinh và khách mời. Với mong muốn thông qua các chương trình hội thảo này sẽ mang đến sự lan tỏa lớn trong cộng đồng các Hot Mom, Hot Girl, những người yêu và thích làm đẹp bằng các công nghệ trẻ hóa qua đường tiêm biết cách để chăm sóc và giữ gìn sức khỏe sao cho an toàn và tốt nhất giữa rất nhiều trung tâm, spa làm đẹp ngày càng phổ biến như hiện nay.

Website: https://drhueclinic.vn

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/DrHueClinicandSpa/

Dịch vụ Dr. Huệ Clinic & Spa: https://drhueclinic.vn/dich-vu-dr-hue/

Theo : PCPĐ