Đối tượng nào dễ lọt mắt xanh của phụ nữ tuổi 30?

Khác với các cô gái tuổi 20, khi chọn người yêu, phụ nữ tuổi 30 không đề cao ngoại hình, sự ga-lăng… mà hướng đến những đối tượng chín chắn và trưởng thành. Đây là 6 hình mẫu bạn trai lý tưởng của phái đẹp tuổi 30:

1. NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM HẸN HÒ

Chẳng cô gái nào muốn có người bạn traidày dặn kinh nghiệm tình trường. Điều này cho thấy hoặc là người đàn ông đó trăng hoa, hoặc quá kén chọn một hình mẫu hoàn hảo. Gặp phải anh chàng như vậy, phụ nữ thường dè chừng và khó đặt lòng tin tuyệt đối.

2. NGƯỜI ĐÀN ÔNG SỐNG VÌ GIA ĐÌNH

Hẹn hò tuổi 30 nghĩa là người phụ nữ đã tính đến việc lập gia đình. Do đó, không ai thu hút họ hơn những chàng trai biết vun vén cho tổ ấm. Đặc biệt, người đàn ông trải qua ly hôn và có con riêng rất có sức hút với phái đẹp. Đơn giản vì họ từng lập gia đình nên rất có trách nhiệm, đồng thời thừa kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái.

3. NGƯỜI ĐÀN ÔNG BIẾT TÔN TRỌNG KHOẢNG TRỜI RIÊNG CỦA BẠN GÁI

Ngoài tình yêu, phụ nữ ngoài 30 còn đề cao sự nghiệp và các mối quan hệ. Dù đã có người yêu, họ vẫn muốn tận hưởng không gian riêng, đi phượt cùng nhóm bạn thân, du lịch với gia đình… Vì vậy, chỉ những người đàn ông tôn trọng sở thích riêng của bạn gái mới lọt vào mắt xanh của họ.

đàn-ông-trưởng-thành-trong-tình-yêu-6-elleman

4. NGƯỜI ĐÀN ÔNG U50, THẬM CHÍ U60

Phái mày râu ở độ tuổi ngoài 30 thường tìm kiếm các cô gái trẻ hơn mình 5–7 tuổi. Tương tự, phụ nữ 30 có xu hướng thích quen bạn trai hơn mình nhiều tuổi. Đàn ông U50, U60 thường có sự nghiệp vững vàng, chân thành và nghiêm túc. Họ rất thật lòng hướng đến hôn nhân.

5. NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG THÍCH CÁC ỨNG DỤNG HẸN HÒ

Phụ nữ tuổi 30 không còn hứng thú với những trang web kết bạn. Họ chẳng mong gặp được người đàn ông lý tưởng qua các ứng dụng hẹn hò. Vì thế, họ không thích những anh chàng suốt ngày chúi mũi tìm bạn trên Internet. Thay vì vậy, những cuộc gặp gỡ vì công việc, tại các buổi party, chuyến du lịch… có xác suất thành công cao hơn.

6. NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ CHUNG LÝ TƯỞNG SỐNG VỚI MÌNH

Phụ nữ ngoài 30 thích các chàng trai có cùng mục đích và quan điểm sống với mình. Lý do là ở tuổi này, cả phụ nữ và nam giới đều trưởng thành về suy nghĩ. Với họ, việc thay đổi tư duy trong thời gian ngắn không hề đơn giản. Vì thế, chỉ khi nào hai người đồng điệu với nhau về tất cả, hôn nhân mới vững bền.

Nguồn: herworldvietnam.vn