Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng hội tụ tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Oracle Việt Nam

Vừa qua, Oracle Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Oracle Việt Nam và Lễ ký kết chuyển giao 10 siêu phẩm làm đẹp từ Oracle Medical Group. Sự kiện với sự có mặt của rất đông các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, Oracle Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Sự kiện quy tụ những bác sĩ thẩm mỹ, da liễu hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam

Sự kiện thu hút đông đảo giới chuyên môn

Tại buổi lễ, những bác sĩ tên tuổi nhất của ngành thẩm mỹ, da liễu của Hàn Quốc và Việt Nam đã có mặt, bao gồm: PGS. TS. BS. Roh Young Whoo – Chủ tịch Oracle Medical Group, PGS.TS.BS Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ TP.HCM, PGS. TS. BS Phạm Hiếu Liêm, TS. BS. Trần Văn Dương, bác sĩ CKI Đại Diệp Lan Thanh – Trưởng khoa PTTM Oracle Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Phương Trang – CKI Da liễu, bác sĩ Nguyễn Thị Ái Trâm – CKI da liễu, bác sĩ Hoàng Anh – chuyên khoa da liễu…

Phát biểu tại sự kiện, PGS. TS. BS. Lê Hành – Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ TP.HCM đã có những chia sẻ về hành trình 5 năm: “Oracle là một thương hiệu lớn trên thế giới, tôi cực kì vui mừng khi thấy thương hiệu này tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Oracle Việt Nam cũng là một trong những cơ sở đầu tiên với đội ngũ bác sĩ được đào tạo thẩm mỹ tiêu chuẩn & chính thống 100% theo hội PTTM Việt Nam.

Sự ra đời của thương hiệu thẩm mỹ – da liễu hàng đầu thế giới tại Việt Nam

5 năm trước, Oracle Việt Nam ra đời với nền tảng chuyển giao độc quyền từ công nghệ, quy trình & đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành uy tín đã trực tiếp làm đẹp cho hàng trăm ngàn phụ nữ tại Hàn Quốc cũng như khắp Châu Á và trên thế giới. Oracle Việt Nam đã từng bước tạo thành hệ sinh thái làm đẹp & thẩm mỹ hàng đầu việt nam hiện nay với hơn 100,000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt 5 năm qua. Thương hiệu đã ứng dụng hơn 50 công nghệ làm đẹp tiên tiến từ cơ bản đến cao cấp chuyển giao từ Oracle Hàn Quốc như: điều trị da liễu, trẻ hóa da, thẩm mỹ điều trị, dược mỹ phẩm Dr. Oracle…

Oui International – Oracle Clinic luôn cập nhật những thiết bị và công nghệ tiên tiến thế giới trong thẩm mỹ y khoa

Là một trong 100 chi nhánh trên toàn thế giới của Oracle Medical Group – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe y khoa và da liễu thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc có trên 20 năm hình thành & phát triển, Oracle Việt Nam ứng dụng những phương pháp kỹ thuật công nghệ hiện đại tiên tiến, được chứng nhận an toàn bởi FDA (Hoa Kỳ), mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những dịch vụ thẩm mỹ theo các lĩnh vực: thẩm mỹ nội – ngoại khoa công nghệ cao, chống lão hóa da, trị liệu da liễu, béo phì và du lịch thẩm mỹ…

Tròn 5 năm đồng hành cũng những thành công đạt được, CEO với nhan sắc không tuổi Lê Ngọc Lam Quỳnh khẳng định: “Chúng tôi có tầm nhìn và sứ mệnh của riêng mình, đó là trở thành hệ sinh thái 360 độ về giải pháp sức khỏe, sắc đẹp, cam kết mang lại cho cộng đồng tinh hoa về giải pháp sắc đẹp và sức khỏe chuẩn y khoa. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện 02 cơ sở thẩm mỹ mới tại TP. HCM & Đồng Nai để tiếp tục mang đến cho khách hàng những địa chỉ làm đẹp khác theo tiêu chuẩn quốc tế”. Đồng thời, để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tại sự kiện lần này, Oracle Việt Nam đã ký kết và tiếp nhận chuyển giao từ Oracle Medical Group dàn thiết bị công nghệ cao điều trị da liễu và trẻ hóa da mới nhất hiện nay.

CEO Lê Ngọc Lam Quỳnh – người đưa thương hiệu Oracle đến thị trường Việt Nam.

Oracle Việt Nam tự hào với đội ngũ bác sĩ danh tiếng thế giới

Sự thành công của thương hiệu Oracle không thể không kể đến sự đồng hành của các chuyên gia, bác sĩ danh tiếng được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế của Oracle Hàn Quốc, được chính tay chủ tịch Oracle Medical Group – người thầy vĩ đại của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hàn đào tạo & thẩm định – đó là PGS. TS. BS Roh Young Whoo.

PGS. TS. BS Roh Young Woo đã có bài chia sẻ về ngành thẩm mỹ da liễu tại Oracle Việt Nam

Bác sĩ Roh Young Woo là thành viên tích cực của nhiều hiệp hội da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và quốc tế. Ông đã là tác giả thành công của nhiều bài báo và bài báo liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, và công trình nghiên cứu của ông là một phần của các ấn phẩm quốc tế. Gần đầy nhất, ông chủ trì Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế K-Beauty 2022 tại TP.HCM với Chủ đề “Nơi Giao Thoa Khoa Học & Thẩm Mỹ Chuẩn Hàn” quy tụ hơn 1.000 bác sĩ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, Việt Nam, chủ Spa Clinic…

Dr. Wang Jae Kwon – Bàn tay tài hoa kiến tạo nhan sắc của hàng triệu khách hàng

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Wang Jae Kwon – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc là một trong những học trò tài năng của bác sĩ Roh. Bác sĩ Wang hiện đang giữ chức vị trưởng khoa tạo hình Oracle Medical Group với 17 năm kinh nghiệm trực tiếp & tư vấn PTTM cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Ông sở hữu bàn tay tài hoa kiến tạo nhan sắc của hàng triệu khách hàng sẽ có mặt tại Oracle Việt Nam mỗi tháng. Để khách hàng từ các quốc gia dễ dàng được trực tiếp bác sĩ Wang Jae Kwon tư vấn, Oracle Việt Nam đã thiết kế hình thức tư vấn trực tuyến giúp khách hàng từ các quốc gia khác nhau đều có thể thăm khám trước khi đến Việt Nam.

Mỗi tháng, bác sĩ Wang Jae Kwon – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Medical Group đều đến Việt Nam.

Khách hàng có thể đặt lịch tư vấn miễn phí từ xa hoặc tư vấn trực tiếp cùng Dr. Wang Jae Kwon tại hotline 0898 77 44 77 để nhận được những ưu đãi đặc biệt cũng như dịch vụ chất lượng của Oracle, cam kết:

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao.

– Phân tích khuôn mặt tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, tạo nét đẹp chuẩn chuyên gia sắc đẹp mà khó có bác sỹ thẩm mỹ nào làm được.

– Kỹ thuật an toàn, mới nhất trên thế giới, ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để chỉnh sửa tối thiểu, giữ lại vẻ đẹp tự nhiên.

Theo: PCPĐ