Đôi nét về cuộc thi Mister Universal Ambassador (Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ)

Khác với các đấu trường nam vương thế giới, Mister Universal Ambassador không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới bằng cách hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hiệp Quốc.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành một đại sứ đi vòng quanh thế giới để mang đến giới trẻ những thông điệp ý nghĩa và mang lại nhiều hoạt động xã hội tích cực. Vì thế người chiến thắng cuộc thi phải là người có khả năng nói trước công chúng và sự tự tin, bản lĩnh tạo được niềm tin và sức mạnh trong hành động và suy nghĩ.

Cuộc thi năm 2016 là lần tổ chức thứ 2 , tính đến nay đã có hơn 60 quốc gia cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này. Năm nay cuộc thi diễn ra tại 2 thành phố của Indonesia là hòn đảo Bali xinh đẹp và Jawa Timur.

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-4

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-2

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-3

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-6

Đại diện Việt Nam được lựa chọn trong cuộc thi đấu lần này là siêu mẫu Việt Nam Trương Ngọc Tình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làng người mẫu và đã có quá trình tập luyện, chuẩn bị dài hơi cho lần thi đấu này với mục đích giới thiệu đến bạn bè thế giới về sự phát triển và năng động của VN, đồng thời mang tiếng nói và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ VN hòa chung với thế giới để cùng giao lưu, học hỏi và gắn kết.

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-9

herstyle.vn-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-truong-ngoc-tinh-7

Theo Phong Cách Phái Đẹp