Doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích làm giám khảo cuộc thi “Tài năng nghệ thuật làm đẹp 2016”

Tại buổi giao lưu “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016” do công ty ĐTA tổ chức, doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích – Tổng giám đốc Angel Beauty đã vinh dự ngồi “ghế nóng” cùng BTC chọn ra những thí sinh Việt Nam xuất sắc sẽ tham dự OLYMPIC Hàn Quốc vào tháng 11 tới.

herstyle-vn-ma-dao-ngoc-bich-tai-nang-nghe-thuat-lam-dep-1

Mục đích của buổi giao lưu là tạo các điều kiện vật chất, tinh thần giúp Việt Nam đào tạo các chuyên gia, nhà giáo dục, nhà khoa học về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, hướng tới xây dựng mô hình Công dân toàn cầu “người được cấp văn bằng tại Olympic có thể làm việc ở bất cứ nước nào là thành viên”.

herstyle-vn-ma-dao-ngoc-bich-tai-nang-nghe-thuat-lam-dep-1a

Bà Mã Đào Ngọc Bích – Tổng giám đốc Angel Beauty, thành viên ban giám khảo đang phát biểu tại buổi giao lưu.

Thời gian qua Olympic tại Hàn Quốc đã được tổ chức hàng năm, với quy mô lên tới 50.000 người tham gia. Năm 2016, OLYMPIC Hàn Quốc có kết quả tốt, thiết thực, được dư luận, các nước tham gia đánh giá cao, đặc biệt là các cuộc thi về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, năm 2016, Olympic quốc tế vẫn tiếp tục được tổ chức tại Hàn Quốc, dự kiến có khoảng 60.000 thí sinh của các quốc gia khu vực tới tham gia.

Cụ thể, để phát huy những thành quả đạt được trong 26 lần tổ chức, vào tháng 04 năm 2016 vừa qua, Hàn Quốc đã đăng cai tổ chức Olympic tôn vinh sắc đẹp và sức khỏe phụ nữ quốc tế lần thứ 27 rất thành công. Vì vậy, Hàn Quốc sẽ tiếp tục đăng cai tổ chức Olympic này lần thứ 28 vào tháng 11 năm 2016.

Việc tổ chức này là khẳng định sự đổi mới về giáo dục dạy nghề của các bộ môn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam mà trước hết là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

herstyle-vn-ma-dao-ngoc-bich-tai-nang-nghe-thuat-lam-dep-2
Công ty TNHH MTV Truyền thông Đan Thúy Anh (viết tắt: Cty ĐTA) đã được International Beauty & Health General Union và International Human Olympic Organizing Committee (viết tắt: Hội I.B.H và Hội I.H.O) cấp giấy phép thực hiện liên kết các Hiệp hội, đoàn thể và cá nhân Việt Nam tổ chức Giao lưu “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016”.

Cuộc thi “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016” sẽ xoay quanh các thể loại như: Nghệ thuật trang điểm cô dâu, Nghệ thuật bới tóc, Nghệ thuật nối mi: 01 môn, Nghệ thuật chăm sóc da mặt.

Quy mô cuộc thi được tiến hành làm 03 đợt, cụ thể:

– Vòng Sơ tuyển: Đã tổ chức trong 60 ngày, từ 01/08/2016 đến 05/10/2016 với số lượng thí sinh tham gia khoảng 1.000 người, tuyển chọn 150 thí sinh vào vòng Bán kết;

– Vòng Bán kết: Sẽ tố chức vào sáng ngày 14/10/2016, với số lượng 150 thí sinh, tuyển chọn 20 thí sinh vào vòng Chung kết;

– Vòng Chung kết: Sẽ tổ chức ngày 14/10/2016, với 20 thí sinh, tuyển chọn để trao 12 Giải cá nhân theo cơ cấu Nhất – Nhì – Ba.

Các thí sinh đạt giải cao tại Chung kết ngoài giải thưởng tiền mặt và kỷ niệm chương, sẽ được chọn tham gia “Olympic Châu Á – 2016 tại Hàn Quốc” vào tháng 11 năm 2016, Ban tổ chức sẽ tài trợ toàn bộ cho chuyến đi này.

Nguồn: PCPĐ