Doanh nhân 9X Sài Thành đi bán “uy tín”

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9X, Như Quỳnh sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dù còn trẻ nhưng Như Quỳnh đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.

Năm 2016, Như Quỳnh bắt đầu kinh doanh online. Vốn đam mê con đường kinh doanh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thơi cơ, Như Quỳnh cũng mày mò, học hỏi rồi đến với công việc kinh doanh dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da. Cô khởi đầu bằng việc bỏ mối cho các đại lý bán lẻ, rồi tìm khách hàng qua hình thức bán hàng trên mạng xã hội. Trong thời gian đầu kinh doanh online, Quỳnh đã tham gia khóa học về hóa mỹ phẩm, rồi tự tìm tòi và lắng nghe góp ý chân thành của khách hàng, từ đó Quỳnh đã đứng lên thành lập thương hiệu cho riêng mình chỉ sau 2 năm kinh doanh online.

Sexy Girl là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí kiên định. Hiện tại cô sở hữu hơn 100 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc.

Nữ giám đốc trẻ chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc.Trong thời điểm mỹ phẩm bão hòa như hiện tại để đứng vững và phát triển thương hiệu mới là một điều không dễ dàng nhưng Quỳnh luôn tâm niệm uy tín chính là cái cốt lõi tạo nên thành công “. Vì vậy từ khâu lựa chọn nguyên liệu, xây dựng quy trình sản xuất đến bao bì đều được Như Quỳnh theo sát rất kỹ.

Người ta khâm phục Như Quỳnh bởi cô là nữ doanh nhân thành đạt khi tuổi đời còn khá trẻ và hơn hết là nghị lực, niềm đam mê lớn đã giúp cô chiến thắng những vấp ngã đầu tiên trong cuộc đời.

Chúng ta cùng chúc cho Như Quỳnh luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúc Sexy Girl ngày càng đứng vững và tiến xa hơn nữa không chỉ thị trường trong nước mà đối với toàn thế giới.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ SEXY GIRL
ĐC: 14/10 Cù Chính Lan, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 01668 320 890

Theo: PCPĐ