Đoàn Việt Hùng xuất sắc đạt giải ‘Ngai vàng Điện ảnh’ tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015

Tỏa sáng trong đêm chung kết, Đoàn Việt Hùng xứng đáng được Ban giám khảo trao giải Đặc biệt – ‘Ngai vàng Điện ảnh‘ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015.

Sinh ra và lớn lên ở Long An, Đoàn Việt Hùng yêu thích nghệ thuật từ nhỏ. Học xong phổ thông, Hùng dự thi vào Đại học Văn hóa TPHCM với mong muốn trang bị cho mình nền tảng kiến thức để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp đại học Đoàn Việt Hùng làm MC – Dẫn chương trình cho nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước… Trong vai trò là ca sĩ, anh đã phát hành một album âm nhạc online mang tên “Tình ca em và tôi” vào tháng 7/2015 vừa qua. Và mọi nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của chàng trai đến từ Long An đã được đền đáp xứng đáng, trong đêm chung kết anh vinh dự được Ban giám khảo lựa chọn để trao giải Đặc biệt – “Ngai vàng Điện ảnh 2015“.

doan-hung-13-ngoisao.vn.stamp2

Đạo diễn Thanh Quỳnh – Trưởng Ban tổ chức và NGND Hà Quang Văn – Trưởng ban giám khảo trao giải Đặc biệt – “Ngai vàng Điện ảnh 2015” cho Đoàn Việt Hùng.

herstyle.com.vn-doan-hung-15

Nụ cười rạng rỡ của đạo diễn Thanh Quỳnh khi học trò cưng của mình Đoàn Việt Hùng đạt giải cao nhất.

Đoàn Việt Hùng chia sẻ: “Có được thành công hôm nay, em vô cùng biết ơn thầy Thanh Quỳnh, chính thầy là người đã tận tình hướng dẫn, chỉ dạy em từng động tác, cử chỉ diễn xuất và động viên em phải tự tin chiến thắng nỗi lo sợ của bản thân mình”.

herstyle.com.vn-doan-hung-19

Không chỉ riêng Đoàn Việt Hùng, Đạo diễn Thanh Quỳnh chính là người “ươm mầm”, người thầy tận tâm, tận tình giúp các học trò khác của mình tỏa sáng trong đêm chung kết.

herstyle.com.vn-doan-hung-17

Doanh nhân thân thiện Phan Thị Thu Thủy chia vui cùng Đoàn Việt Hùng.

herstyle.com.vn-doan-hung-18

Rất đông các thành viên trong gia đình đã đến cổ vũ và chúc mừng cho Đoàn Việt Hùng.

herstyle.com.vn-doan-hung-8

Vẻ mặt lo lắng bồn chồn của Đoàn Việt Hùng khi ngóng đợi “người yêu” trở về.

Trong đêm chung kết, Đoàn Việt Hùng nhận một vai hết sức “nhạy cảm” trong vở kịch “Nỗi đau còn mãi” do chính Đạo diện Thanh Quỳnh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi viết riêng cho 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

herstyle.com.vn-doan-hung-6

Hùng đóng vai một anh trai người đồng tính, thầm thương trộm nhớ một chàng trai là hàng xóm cũ hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Anh rất vui mừng khi nghe tin “người trong mộng” trở về quê hương.

herstyle.com.vn-doan-hung-7

Nhưng anh đau khổ vô cùng khi “người trong mộng” của mình trở về là để lấy vợ và càng đau khổ hơn, người mà người mình yêu muốn lấy làm vợ chính là đứa em gái ruột thịt của mình. Đây là một vai diễn khó, đầy nội tâm nhưng Đoàn Việt Hùng hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc, chứng tỏ được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

herstyle.com.vn-doan-hung-9

herstyle.com.vn-doan-hung-5

Có những lúc cao trào, khán giả thấy được những giọt nước mắt đau khổ lăn dài trên má của anh. Chính sự “diễn sâu” của mình, Đoàn Việt Hùng được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiệt tình và không ngoài dự đoán, anh đã được Ban giám khảo lựa chọn là người xuất sắc nhất.

herstyle.com.vn-doan-hung-16

Đoàn Việt Hùng sở hữu vẻ đẹp trai lịch lãm, đầy góc cạnh.

herstyle.com.vn-doan-hung-

Đoàn Việt Hùng cùng các thí sinh của cuộc thi.

herstyle.com.vn-doan-hung-3

Trong mái nhà chung của cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015”, Đoàn Việt Hùng luôn là người anh cả vui vẻ hòa đồng, luôn hướng dẫn, chỉ bảo các anh em cùng nhau nỗ lực hết mình để cùng nhau tỏa sáng.

herstyle.com.vn-doan-hung-10

Đoàn Việt Hùng đang hoàn thiện bản thân để dần chinh phục từng lĩnh vực mà mình yêu thích như: MC, ca sĩ, nhạc sĩ..

herstyle.com.vn-doan-hung-2

herstyle.com.vn-doan-hung-4

“Suốt gần 1 năm cuộc thi trải qua 4 vòng thi: qua ảnh, sơ tuyển, bán kết, chung kết: tại TPHCM, Phan Thiết, Nha Trang, và Bangkok – Thái Lan. Chúng tôi thực sự có rất nhiều sự trải nghiệm trong vô vàn khó khăn. Niềm hạnh phúc lớn nhất mà chúng tôi có được sau cuộc thi là chúng tôi có thêm nhiều kiến thức quý báu để chúng tôi có thể bước tiếp vững vàng trên con đường chinh phục nghệ thuật sân khấu, điện ảnh. Anh em chúng tôi đều cảm thấy tự hào về bản thân mình, về người thầy – Đạo diễn Thanh Quỳnh và mái nhà chung của Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015”. “Ngai vàng Điện ảnh 2015” Đoàn Việt Hùng tâm sự. Hy vọng với tài năng và đam mê của mình, Đoàn Việt Hùng sẽ tiến xa hơn trên con đường chinh phục nghệ thuật của mình.

Photo: Nguyễn Rộng (Theo Ngoisao.vn)