Đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản làm việc tại TP.HCM

Ngày 16 & 17/2/2017, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tiếp đón và làm việc với đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản.

Trong 2 ngày làm việc, Đoàn phẫu thuật cấy ghép nha khoa Nhật Bản đã phối hợp điều trị phẫu thuật và cấy ghép cho 24 bệnh nhân tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Đây là những bệnh nhân được bệnh viện lựa chọn đủ điều kiện cho đợt phẫu thuật lần này.

herstyle-vn-stylemen-vn-doan-cay-ghe-nha-khoa-nhat-ban-bv-rang-ham-mat-hcm-1

Bác sĩ Hisashi Yonemoto, trưởng đoàn Nhật Bản cho biết, sau khi khảo sát và tìm hiểu đoàn đã chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, vì đây là bệnh viện có uy tín về chuyên khoa răng hàm mặt tại TP.HCM cũng như Việt Nam. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hiện đại, cũng như đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi có tay nghề cao của bệnh viện sẽ tạo điều kiện tốt cho đoàn trao đổi chuyên môn, nhất là về công nghệ cấy ghép răng implant.

“Với sự thiện chí, thân thiện hợp tác của bệnh viện, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài và hỗ trợ từ phía bệnh viện trong tương lai”. Bác sĩ Hisashi Yonemoto cho biết thêm.

Ths.Bs.Nguyễn Đức Minh- Giám đốc bệnh viện cho biết: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, cũng như thu hút đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất hiện nay. Chính vì vậy hàng năm bệnh viện luôn tiếp đón các đoàn nước ngoài như Nhật, Úc… thăm và làm việc trao đổi chuyên môn.

Trao đổi, hợp tác làm việc với các đối tác nước ngoài là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM. Ngoài việc trao đổi chuyên môn, đây còn là cơ hội tốt để bệnh viện giới thiệu với các nước trong khu vực về trình độ cũng như trình độ năng lực nha khoa của các bác sĩ Việt Nam.

herstyle-vn-stylemen-vn-doan-cay-ghe-nha-khoa-nhat-ban-bv-rang-ham-mat-hcm-2

Từ một Trạm răng hàm mặt nhỏ bé, đến nay, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những bệnh viện đi đầu cả nước về chuyên khoa răng hàm mặt. Với cơ sở vật chất mới, khang trang, nội thất các Khoa, Phòng luôn được chỉnh trang, trang thiết bị mới và hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Ngoài việc khám, điều trị chuyên khoa, bệnh viện còn chăm sóc, điều trị các bệnh lý về dị tật bẩm sinh hàm mặt, hàng năm bệnh viện đã tổ chức hàng ngàn ca điều trị, chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi, người nghèo, phụ nữ mang thai, người tàn tật và các gia đình chính sách. Đặc biệt là các trẻ em bị khe hở môi, khe hở hàm ếch… Giúp các em có được niềm vui và hạnh phúc cho gia đình, đồng thời tạo điều kiện cho các em hội nhập với cộng đồng, không mặc cảm, tự ti.

Với phương châm “Nụ cười của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, bệnh viện mong muốn mang đến cho bệnh nhân sự phục vụ, chăm sóc tốt nhất. Để người bệnh thật sự an tâm khi chăm sóc và điều trị tại bệnh viện, ngoài cơ sở vật chất và trang thiết bị ngày càng được đầu tư nâng cấp, chất lượng khám và điều trị ngày càng tốt hơn. Bệnh viện luôn mong muốn mang đến những tiến bộ cũng như tiêu chuẩn điều trị tốt nhất người dân.

NY / Theo PCPD