DN Vũ Thị Liên, Tổng Giám đốc công ty Vu Lien Inter-Universal: Nữ doanh nhân có tâm và tầm

Chị Vũ Thị Liên, Tổng Giám đốc Công ty Vu Lien Inter-Universal, đã mang lại diện mạo đầu tư kiểu mẫu của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài, sắc sảo, quyết liệt và có những quyết sách đúng đắn, hướng về phía trước để gặt hái được những thành công mới.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-1

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào kinh tế thế giới, nhất là khi nước ta đã và đang tham gia các hiệp định thương mại tự do mang tính toàn cầu thì đây là cú hích rất lớn để doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, cũng là cơ hội đón nhận dòng vốn đầu tư lớn từ các đối tác toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ những doanh nghiệp có tiềm lực, uy tín, sở hữu danh mục đầu tư có tiềm năng và lợi thế phát triển mới đủ tiềm lực đầu tư từ cơ hội nhưng không kém phần thách thức này. Công ty Vu Lien Inter-Universal chuyên về Đầu tư Di trú, lao động và định cư tại Hoa Kỳ và các quốc gia Âu-Mỹ, với sự điều hành của chị Vũ Thị Liên, Tổng Giám đốc, đã mang lại diện mạo đầu tư kiểu mẫu của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài, sắc sảo, quyết liệt và có những quyết sách đúng đắn, hướng về phía trước để gặt hái được những thành công mới.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-2

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-3

Chị Vũ Thị Liên sinh sống và làm việc tại Tiệp Khắc, là doanh nhân thuộc thế hệ 7X còn khá trẻ, sau nhiều năm kinh doanh tại đây chị đã có những thành công nhất định và là một trong số những gương mặt nữ doanh nhân Việt Kiều tiêu biểu tại Tiệp. Với tố chất của người làm kinh doanh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khi có nhiều cơ hội tìm hiểu thị trường Việt Nam, Mỹ và Tiệp, chị nhận thấy Việt Nam đã có nhiều thay đổi về môi trường đầu tư và nhiều cơ hội thương mại mới được mở cho ra các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Năm 2013, chị Liên đã về Việt Nam, bắt tay cùng các nhà đầu tư để thực hiện dự án Bảy Hiền Tower với mong muốn đưa Bảy Hiền Tower giới thiệu với cộng đồng người Việt và khách hàng tại Tiệp Khắc. Theo đó, mục tiêu của dự án Bảy Hiền Tower là tạo nên một khu trung tâm thương mại sầm uất, góp phần phát triển giao thương cho người dân khu vực quận Tân Bình, Tân Phú. Theo chị, cộng đồng người Việt đã được công nhận là một dân tộc thiểu số tại Tiệp Khắc, đa số đều đều thành công và muốn đầu tư về Việt Nam để góp phần xây dựng quê hương.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-4

Với lợi thế là người có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực di trú và bất động sản ở các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Tiệp Khắc và chị vận dụng một cách linh động rất hiệu quả vào môi trường Việt Nam khi đầu tư chuyên sâu ngành di trú, tạo cơ hội cho cộng đồng người Việt học hỏi và phát triển ở các quốc gia lớn như Hoa Kỳ. Vu Lien Inter-Universal có thể xem là cầu nối tin tưởng cho du học sinh ở VN du học tại Hoa Kỳ, hiện nay Việt Nam xếp vị trí thứ 6 về du học sinh tại Hoa Kỳ và là quốc gia tiếp nhận nhiều nhất trong số 4,5 triệu sinh viên du học trên toàn cầu.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-5

Tiếp nối những thành công từ định hướng đúng đắn mà công ty đanh theo đuổi, trong năm 2017, chị tập trung nguồn lực đầu tư loạt căn hộ Office-Tel của Novaland để phục vụ cho cộng đồng doanh nhân kiều bào từ nước ngoài về Việt Nam sống và làm việc; Xây dựng một số Bất động sản tâm linh tại khu vực Phú Mỹ, thành phố Vũng Tàu và Đầu tư và phát triển mạnh ngành Di trú đáp ứng nhu cầu xã hội trong lĩnh vực du học và lao động, từ đó mang lại cho giới trẻ những cơ hội không chỉ giúp ích trong giáo dục, mà cả trong sự nghiệp.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-6

Có thể nói làm doanh nhân, trở thành doanh nhân một cách thực thụ đã khó nhưng để có thể là một doanh nhân thành công thì điều đó còn khó hơn rất nhiều. Ở thương trường có thể nhận thấy ở chị sự quyết liệt và bản lĩnh trong từng quyết sách của công ty, ở ngoài đời lại là tuýp người phụ nữ tinh tế với phong cách của doanh nhân có thẩm mỹ về thời trang, điều này làm chị để lại ấn tượng với đối tác cũng như với khách hàng khi là người đại diện cho công ty, chị được ví như bông hồng đẹp nhưng đầy gai góc.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-7

Thời đại doanh nhân nào cũng vậy, con đường của một doanh nhân thường gặp rất nhiều trắc trở khó khăn, thậm chí có rất nhiều những thất bại cay đắng, vì vậy để trụ vững trong thương trường, doanh nhân cần phải hộ tụ đầy đủ cả ba chữ Tâm, Đức và Tài. Hiểu được ý nghĩa đó, chị Vũ Thị Liên bằng những đóng góp thiết thực của mình từ các hoạt động giúp đỡ cộng đồng không đơn giản là nghĩa vụ mà là từ sự thôi thúc của có đức tin với tâm hồn thiện nguyện. Có thể nói chị Liên ngoài là doanh nhân làm kinh tế giỏi, chị còn là người có căn tu, chị ăn chay trường và là người thấm nhuần triết lý nhà Phật, có cái “tâm” với một trái tim đầy nhiệt huyết với đời.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-8

Đằng sau vẻ hào quang của một nữ doanh nhân kiên cường, là tướng lĩnh của Công ty Vu Lien Inter-Universal vững mạnh về chất lẫn lượng, chị là người phụ nữ yêu cái đẹp và hàng ngày vun vén cho cây đời mãi xanh tươi với tâm niệm sống tốt đời đẹp đạo, giữ vững đạo hạnh ước mong đem đến cho người và đời những giá trị ý nghĩa bằng những đóng góp của mình cho cộng đồng và xã hội.

herstyle-vn-doanh-nhan-vu-thi-lien-vu-lien-inter-universal-9

Nguồn : PCPĐ