DJ SODA đẹp “hút mắt” tại tiệc ra mắt sản phẩm mới của JAYJUN

Vào ngày 26/10/2019 vừa qua, DJ SODA đã mang đến một không khí sôi động, cuồng nhiệt cho người người hâm mộ bằng những bài nhạc do chính cô thể hiện, tại buổi ra mắt sản phẩm mỹ phẩm do cô làm đại diện kết hợp cùng nhãn hàng JAYJUN.

Buổi ra mắt có sự tham gia của đại diện nhãn hàng JAYJUN, các KOLs là hoa hậu, MC, youtuber, make-up artis đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có sự tham dư của Hot girl Huyền Anh, các KOLs đến từ Việt Nam.

DJ SODA biểu diễn tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới với nhãn hàng JAYJUN

(từ trái sang) MC, Hoa hậu, DJ SODA, Make up artis, youtuber đến từ Hàn Quốc

Lần ra mắt sản phẩm này , cô đã cùng với nhãn hàng JAYJUN cho ra mắt sản phẩm kem dưỡng da chống nắng, có tác dụng bảo vệ da và làm cho da sáng nổi bật hơn. Cô chia sẻ phụ nữ luôn luôn cần kem chống nắng để bảo vệ da và làn da chỉ khỏe mạnh khi được chăm sóc kĩ.

DJ SODA tại sự kiện ra mắt sản phầm DJ SOSA x JAYJUN

Nhãn hàng JAYJUN nổi tiếng với dòng sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là mặt nạ và kem dưỡng chăm sóc da hàng ngày. Tuy chỉ vừa mới ra mắt vài năm gần đây, nhưng JAYJUN đã tạo được lòng tin yêu của người tiêu dùng tại xứ kim chi, Trung Quốc và Việt Nam, vì chất lượng sản phẩm tốt và thiết kế bắt mắt.

Đại diện JAYJUN và DJ SODA

Sản phẩm mà SODA hợp tác cũng JAYJUN cho ra mắt lần này JAYJUN GLITTER SUNCREEN

Dòng sản phẩm đồng hợp tác với DJ SODA lần này, nhãn hàng muốn bổ sung thêm vào bộ sưu tập bảo vệ và chăm sóc da cho phái đẹp là kem chống nắng, giúp nâng tone da – bước chăm sóc cơ bản không thể thiếu của mọi người dù là nam hay nữ.

Sản phẩm JAYJUN hiện có bán tại https://dep21.com/danh-muc/thuong-hieu/jayjun/

Nguồn: Nhãn hàng JAYJUN