DJ gốc Việt vừa sexy vừa chơi nhạc giỏi

So với thời mới vào nghề, Konstantina Gianni của hiện tại đẹp và sang hơn rất nhiều.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 1

Sinh ra tại California, Mỹ nhưng Konstantina Gianni lại mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Hy Lạp. Sở hữu vẻ đẹp Âu – Á hòa quyện nên mỹ nhân 24 tuổi luôn gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi nhan sắc lạ lẫm, nhất lại là khi cô được trời phú cho hình thể chuẩn như người mẫu.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 2

Là một DJ tài năng, Konstantina Gianni có khả năng thiêu đốt mọi sân khấu nhờ vào đôi tai và bàn tay tài hoa trong việc xử lý bàn mixer. Trang phục biểu diễn của cô cũng là yếu tố thu hút nhiều khán giả bởi cô nàng dường như luôn ý thức được lợi thế hình thể, đặc biệt là đôi gò bồng đảo đầy đặn.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 3

Sẵn chiều cao 1,71m cùng ba vòng chuẩn mẫu, Konstantina Gianni dĩ nhiên không thể bỏ qua cơ hội trời ban. Song song với việc chạy show âm nhạc, cô cũng là mỹ nhân nổi bật trên nhiền sàn diễn thời trang, MC cho nhiều chương trình đòi hỏi khả năng ứng phó nhạy bén.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 4

Trang phục yêu thích nhất của DJ kiêm người mẫu Konstantina Gianni là kiểu croptop vừa khoe được eo thon, vừa tôn được ngực đầy. Người đẹp thường diện kiểu áo này trong các sự kiện âm nhạc hoặc ngay cả trong đời thường.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 5

Kèm theo lối make up hiện đại nhấn vào mắt, môi đúng chuẩn phương Tây, Konstantina Gianni thực sự trở thành quả bom gợi tình có thể làm nổ tung mọi sân khấu cô làm chủ.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 6

Mắt sắc sảo, môi cong gợi tình, thân hình chuẩn mực, Konstantina Gianni hoàn toàn xuất sắc ở cả hai lĩnh vực cô đang theo đuổi: DJ và người mẫu

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 7

So với thời mới vào nghề, Konstantina Gianni của hiện tại đẹp và sang hơn rất nhiều. Phần vì đã biết cách lựa chọn trang phục, phần vì khả năng make up điệu nghệ hơn.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 8

Một số người cho rằng DJ gốc Việt đã nhờ cậy đến dao kéo để thay đổi ngoại hình nhưng cô cho hay, đó chỉ là kết quả của việc niềng răng và tập luyện.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 9

Người đẹp 24 tuổi không ít lần thực hiện những bộ ảnh thiếu vải nhưng chưa bao giờ bị chê phản cảm.

DJ goc Viet vua sexy vua choi nhac gioi - Anh 10

Konstantina Gianni một mực phủ nhận thẩm mỹ.

Nguồn : baomoi