Disney x coach, và vẻ đẹp ma mị trong đêm của rapper Suboi

Nàng rapper nổi tiếng đã hoàn toàn lột xác trong bộ ảnh mới được chụp cùng bộ sưu tập Disney x Coach: A Dark Fairy Tale.

Thông qua loạt ảnh phá cách ấn tượng Disney x Coach; Suboi mong muốn giới trẻ hiện đại hãy tự tin thể hiện cá tính bản thân để sống trọn vẹn từng giây phút.

Không chỉ đánh dấu sự nghiệp âm nhạc rực rỡ của mình với những bài hit đẳng cấp; Suboi còn được nhiều người biết đến với gu thời trang ấn tượng và vô cùng sáng tạo.

Đó là lý do vì sao thương hiệu thời trang Coach của Mỹ chọn cô nàng rapper là gương mặt đại diện tại Việt Nam cho bộ sưu tập Disney x Coach: A Dark Fairy Tale.

Không như mọi người thường nghĩ; những câu chuyện cổ tích không phải lúc nào cũng mang một màu hồng mơ mộng. Suboi đã chứng minh rằng màn đêm đen tối cũng có nét quyến rũ không kém, ẩn chứa những điều đẹp đẽ chưa được khám phá hết.

Qua loạt ảnh thực hiện với bộ sưu tập mới #Disney x #Coach: A Dark Fairy Tale, Suboi khuyến khích những người trẻ tuổi hãy luôn tự tin vào hình ảnh, cá tính, chất riêng của bản thân mà không cần phải tuân theo những quy chuẩn nhàm chán trong cuộc sống thường ngày.

Màn đêm Sài Thành như bừng tỉnh và nhảy múa cùng cô nàng rapper trong mỗi shoot hình.

Disney x Coach: A Dark Fairy Tale là bộ sưu tập mang màu sắc, hơi hướm ma mị nhưng lãng mạn và quyến rũ, được thể hiện qua các thiết kế thời trang cùng phụ kiện bằng da đến từ Coach, giúp toát ra cái nhìn tinh quái và hoài cổ thường thấy trong các thước phim hoạt hình Disney.

Bộ sưu tập Disney x Coach: A Dark Fairy Tale hiện đang được bán tại cửa hàng Coach:

Ô 10, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, quận 1, Tp.HCM – (84-28) 3821 0390

Cập nhật tin thời trang Coach tại:

Website: www.maisonjsc.com

Facebook: www.facebook.com/maisonjsc

Nguồn: Harper’s Bazaar Việt Nam