Dior trình làng 12 thiết kế Haute Couture độc quyền tại Thượng Hải

Đánh dấu cột mốc Dior đặt chân đến thành phố Thượng Hải, nhà mốt danh tiếng này đã mang đến 12 thiết kế Haute Couture độc đáo, làm say lòng tất cả những người yêu thời trang.

Để đánh dấu cột mốc thương hiệu Christian Dior đặt chân đến đất nước Trung Quốc; thương hiệu thời trang danh tiếng này đã thực hiện một bộ sưu tập Haute Couture đặc biệt; được trình diễn riêng tại TP. Thượng Hải . Tiếp nối mạch cảm xúc sáng tạo của mùa Xuân Hè 2018; Giám đốc sáng tạo của Dior – Bà Maria Chiuri đã phối trộn nét tinh tế của nghệ thuật may đo phương Tây; cùng các sắc màu đặc trưng của truyền thống Á Đông. Với 12 bộ cánh gây hiệu ứng thị giác độc đáo; Dior đã có lời chào đến Á Châu đầy màu sắc và ấn tượng.

Video teaser show diễn Haute Couture Xuân Hè 2018 tại Thượng Hải

Xuyên suốt mini collection tại Thương Hải; giới mộ điệu có thể nhìn ngắm những thiết kế Haute Couture trong hai tông màu nude-đỏ lạ mắt. Vẫn tuân theo những quy tắc và triết lý thiết kế cá nhân; Maria Chiuri mang đến Trung Quốc những bộ cánh xếp tầng cùng các mẫu bar jacket sang trọng. Đặc biệt, chiếc mặt nạ do nghệ nhân Stephen Jones làm thủ công cũng xuất hiện trong mini collection này.

thiet-ke-Haute-Couture-01

Một phác thảo được Dior giới thiệu trong BST Haute Couture trình diễn tại Thượng Hải

thiet-ke-Haute-Couture-02

Các thiết kế được dựng phom công phu trước khi cắt mẫu thật

Chia sẻ về BST, nữ Giám đốc sáng tạo của Dior cho biết: “Sắc đỏ lộng lẫy không chỉ là nét đặc trưng của văn hoá Trung Hoa; mà còn là sự kết nối với di sản của nhà mốt. Người sáng lập thương hiệu, Ngài Dior, cũng đặc biệt yêu thích gam màu đỏ”. 

Cùng ngắm nhìn những thiết kế Haute Couture trong mini collection này:

thiet-ke-Haute-Couture-01

thiet-ke-Haute-Couture-01

thiet-ke-Haute-Couture-03

thiet-ke-Haute-Couture-06

thiet-ke-Haute-Couture-07

Theo : bazaarvietnam