Dior ra mắt show diễn Cruise bằng cách phát sóng trực tiếp

Thương hiệu xa xỉ của Pháp Christian Dior tuyên bố sẽ mang trở lại lịch trình diễn thời trang từ Tháng 7 năm nay dù thiếu vắng những khán giả trên hàng ghế đầu như thường lệ.

Cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra khiến giới thời trang xa xỉ đau đầu về việc giới thiệu các bộ sưu tập thời trang. Một số thương hiệu như Michael Kors, Marc Jacobs, and Saint Laurent từ bỏ lịch trình diễn của Tuần lễ thời trang như truyền thống, một số hạn chế số lượng sản xuất vì những dự báo ảm đạm về doanh số sắp tới.

BST DIOR CRUISE 2020 CHỤP BỞI VIVIENNE & TAMAS

Dior, một trong những nhãn hiệu lớn nhất của tập đoàn LVMH, cho biết họ đang duy trì lịch diễn của tuần lễ thời trang, mang khách hàng và blogger đến với Paris qua bộ sưu tập “Cruise” ở giữa mùa Hè năm nay.

Bộ sưu tập Cruise diễn ra tại thành phố Lecce của Ý vào ngày 22/07 với một chương trình được phát sóng trực tiếp, theo Giám đốc điều hành Pietro Beccari chia sẻ.

LÂU DÀI LECCE’S PIAZZA DEL DUOMO NƠI DIỄN RA SHOW DIOR CRUISE 2021

Chúng tôi muốn gửi gắm một thông điệp về sự giúp đỡ, niềm hy vọng, sự lạc quan và cuộc tái sinh”, Beccari nói. “Tôi đang nghĩ về những nhà cung cấp lớn và cả những ngôi nhà thủ công quy mô nhỏ, nhiều doanh nghiệp gia đình của các nghệ nhân ở Pháp và ở Ý … nhiều người trong số họ không biết và giờ vẫn không biết làm thế nào để sống sót.

Các thương hiệu xa xỉ thường đặt hàng các nhà xưởng để tạo nên chất vải riêng với kỹ thuật xử lý riêng biệt, trong đó có những mặt hàng làm từ lông vũ hay nhuộm thủ công.

SHOW DIOR CRUISE 2021 ĐÃ RA MẮT TẠI MOROCCO

Dior đã lên kế hoạch từ trước với một buổi trình diễn thời trang nữ thường được tổ chức tại Paris vào Tháng 9, Beccari cho biết và thậm chí chương trình sẽ mời các khán giả đến dự. Chia sẻ thêm về điều này ông cho hay “Tuần lễ thời trang không chỉ quan trọng đối với những ngôi nhà thời trang, mà còn quan trọng đối với thành phố nơi diễn ra các buổi trình diễn”. Các sự kiện thời trang thường là hoạt động kinh doanh lớn cho các thành phố như kinh đô Paris, với các khách sạn thường trở nên đông đúc vào lúc diễn ra sự kiện.

Theo BOF