Dining by design – trải nghiệm tiệc Giáng Sinh tại Anantara Mui Ne Resort

Dining by design là trải nghiệm cực kì lý thú tại Anantara Mui Ne Resort được thiết kế trên biển biến bữa ăn tối lãng mạn nhất của bạn thành một bữa tiệc Giáng sinh dành riêng cho bạn.

Đầu bếp tài năng của chúng tôi đang chuẩn bị bữa ăn tối kế bên bên trong khi quản gia riêng của bạn đang chuẩn bị rượu vang sủi. Tận hưởng một buổi tối ấm áp bên người yêu thương trong mùa an lành và chúng tôi hân hạnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời được thiết kế riêng cho bạn.

herstyle-vn-anantara-mui-ne-resort-giang-sinh-2016-1

herstyle-vn-anantara-mui-ne-resort-giang-sinh-2016-2

THỰC ĐƠN GIÁNG SINH ẤM CÚNG: từ 1,999,000++VND per person
TIỆC TỰ CHỌN GIÁNG SINH: từ 3,000,000++VND per person

Anantara Mui Ne Resort sẵn sàng chào đón mùa lễ hội!

Mặc dù vẫn có nhiều người thích dành kì nghỉ cuối năm tại gia, để quây quần bên những người thân yêu của họ, nhưng đối với những tín đồ du lịch lại muốn tìm một nơi tràn ngập ánh nắng trong ngày đông để “trốn” thoát Sài Gòn mùa đông đúc.

Một Giáng Sinh Trắng luôn là mong ước của những con người miền nhiệt đới, nhưng một Giáng Sinh với cát trắng và nắng vàng cũng hấp dẫn không kém. Bước chân vào không gian xanh tại Anantara Mui Ne Resort, bạn có thể cùng người thân đón Gíang Sinh trong cụm biệt thự sát biển, xuýt xoa với những bày trí sống động, đó cũng là lúc bạn bắt đầu tận hưởng mùa an lanh.

Các hoạt động chính tại Anantara Mui Ne Resort trong những ngày lễ như rạp chiếu phim ngoài trời, các hoạt động thể dục thể thao trên biển, đêm nhạc sôi động với chủ đề Shakers tại hồ bơi, phục vụ nhạc Jazz vào tiệc trưa ngày 25 tháng Mười Hai. Một chuỗi các hoạt động không ngừng kéo dài hơn bao giờ hết đang chờ đón bạn nhưng đừng quên kiểm tra chiếc vớ màu đỏ được treo ở phía trước căn phòng của bạn. Biết đâu được ông già Nô-en để lại phần quà dành cho người xứng đáng vì lao động không ngừng suốt năm.

Nguồn: Anantara Mui Ne Resort