Diện áo dài đen huyền thoại, Ký Quốc Đạt tạo dáng lịch lãm trên sàn diễn

Trên sàn diễn thời trang “Phong cách và cuộc sống” người mẫu, á vương Ký Quốc Đạt đã gây nên sự bất ngờ bởi dáng vẻ tự tin, đĩnh đạt rất phong cách.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-1

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-1a

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-2

Với phong cách lịch lãm, chiếc áo dài hồn Việt càng làm cho Á vương nét đỉnh đạt, lịch lãm.

Ký Quốc Đạt được xem là cái tên được nhắc đến nhiều trên phương tiện truyền thông những năm gần đây. Ngay từ năm 2014, chàng bác sỹ tài năng của đất Tây Đô đã gây bất ngờ trên đấu trường nhan sắc tại Mỹ khi dành được ngôi vị Á vương.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-3

Ký Quốc Đạt cùng NTK Minh Châu (đứng thứ 2 bên phải), nữ doanh nhân Tuyết Minh & MC Bá Niên

Khi về Việt Nam cái tên Ký Quốc Đạt liên tục được truyền thông nhắc đến như một hình mẫu của giới trẻ bởi sự năng động, tài năng. Ngay sau những thành công ban đầu Ký Quốc Đạt đã bắt tay vào những việc làm có ý nghĩa với danh vị Á vương, những chuyến đi từ thiện, những hoạt động cộng đồng và những việc làm có ích cho xã hội đã được vị bác sỹ giàu lòng vị tha này thực hiện.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-4

MC Bá Niên phỏng vấn Ký Quốc Đạt trước khi bước lên sàn diễn.

Gây tiếng vang và xây dựng được hình ảnh đáng trân quý,  Ký Quốc Đat nhận được sự ủng hộ và vinh danh của cộng đồng, các tổ chức xã hội, đặc biệt anh đã có một lượng fans khủng hâm mộ khủng trên cộng đồng mạng.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-5

Cả hai cùng vui vẻ trọng cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa của một chương trình giải trí.

Là một bác sĩ nha khoa, nhưng Ký Quốc Đạt lại có tâm hồn nghệ sỹ. Thích hoạt động văn nghệ, giải trí và nhịp sống năng động của tinh thần hoạt ngôn, Ký Quốc Đạt liên tục xuất hiện trong các sự kiện giải trí, Gameshow truyền hình và event..,

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-6

Ký Quốc Đạt và người mẫu trẻ Đàm Quang Sơn trên thảm đỏ

Uy tín và tài năng tên tuổi của Ký Quốc Đạt đã ghi danh trên vị trí “ghế nóng” danh dự của nhiều cuộc thi. Từ những cuộc thi hoạt động phong trào của giới trẻ, đến những cuộc thi nhan sắc tầm quy mô quốc gia đều có tên giám khảo Ký Quốc Đạt.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-7

Rất lâu rồi Ký Quốc Đạt mới có dịp gặp lại đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, cả hai thật vui và rạng rỡ trên thảm đỏ.

Vì thế những danh hiệu vui mà xác thực của giới nghệ thuật dành cho anh là: Bác sỹ đắt show nhất Việt Nam, bác sỹ lấn sân sang nghệ thuật… Xưng danh nào cũng đúng và phù hợp với anh bởi lẽ cứ mỗi sáng thức dậy, hoặc sau một tuần với công việc thì hình ảnh của á vương, bác sỹ Ký Quốc Đạt lại xuất hiện trên báo chí, truyền hình…

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-8

Ký Quốc Đạt cùng chuyên gia make up Lê Trí (hình giữa) và diễn viên Lê Thanh Tâm

Độ “nóng” của cái tên Ký Quốc Đạt chưa bai giờ ‘nguội” trước sự săn đón của truyền thông. Cứ mỗi lần chàng bác sỹ có tâm hồn nghệ sỹ này xuất hiện thì ngay sau đó hình ảnh của anh lại xuất hiện tràn đầy trên các trang báo mạng, truyền hình…

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-9

Siêu mẫu Trương Nam Thành (bên trái) và người mẫu Đàm Quang Sơn hội ngộ với Ký Quốc Đạt

Xuất hiện trên thảm đỏ và sân khấu trình diễn của chương trình “Phong cách & cuộc sống” trong bộ áo dài đen lịch lãm, cá tính mạnh mẽ, Á vương Ký Quốc Đạt như một “soái ca” của giới trẻ.

herstyle-vn-stylemen-vn-a-vuong-ky-quoc-dat-phong-cach-va-cuoc-song-10

Cùng với nhóm người mẫu nhí của công ty PL, Ký Quốc Đạt là gương mặt được các bé Model nhí ngưỡng mộ.

Phong cách đỉnh đạt, dáng vẻ chỉnh chu, tự tin trên sàn diễn Ký Quốc Đạt thả dáng với những bước đi chậm rãi, vững chắc của một nam người mẫu chuyên nghiệp. Trong sự kiện này, bác sỹ, Á vương Ký Quốc Đạt có dịp hội ngộ những người bạn trong làng giải trí như đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, MC Bá Biên, nhom người mẫu nhí của Cty PL…

Trong tháng 12 này, Ký Quốc Đạt sẽ tham gia vào thành phần BGK cuộc thi “Phụ nữ Duyên dáng Thanh lịch Ninh Kiều Cần Thơ”. Ngoài ra, tại cuộc thi “Hoa hậu Điện ảnh TP.HCM”, Ký Quốc Đạt cũng ngồi “ghế nóng” trong BGK. Sau đó, anh sẽ bay sang Mỹ làm giám khảo tiếp cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Thế giới người Việt”

Lan Khanh / Nguồn: StyleMEN.vn