Điểm hẹn trang sức Việt Nam và Thế Giới

Dịp mua sắm cuối năm cũng là lúc ngành vàng bạc đá quý trên cả nước diễn ra sự kiện quan trọng thường niên: Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam – VIJF.

Với sự gia tăng số lượng gian hàng và doanh nghiệp tham gia cùng những mẫu mã mới và tinh xảo nhất, VIJF 2016 hứa hẹn sẽ là điểm hẹn đông vui , thu hút nhiều khách tham quan nhất trong 25 kỳ hội chợ từ trước đến nay.

Điểm hẹn lý tưởng

VIJF là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam. Sau 25 năm liên tục tổ chức thành công rực rỡ, VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn lý tưởng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, là cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước.

herstyle-vn-stylemen-vn-sjc-hoi-cho-vijf-2016-1

Quang cảnh hội chợ VIJF hàng năm

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý Thành phố, lần này thu hút nhiều doanh nghiệp kim hoàn đến từ Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông, Ấn Độ…Tất nhiên không thể thiếu những tên tuổi lớn trong nước như SJC, DOJI, SBJ, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc, Nhân Khang… Đặc biệt, hội chợ năm nay có sự góp mặt của các doanh nghiệp kim hoàn đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Tây Ninh…

herstyle-vn-stylemen-vn-sjc-hoi-cho-vijf-2016-2

Quang cảnh hội chợ VIJF hàng năm

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu nữ trang, đá quý, trong khuôn khổ hội chợ VIJF 2016 còn xuất hiện các bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu trang sức nổi tiếng Việt Nam như SJC, DOJI… Hơn thế nữa, VIJF 2016 còn là một cuộc trình diễn của các doanh nghiệp về các loại máy móc thiết bị dành cho việc chế tác, và sản xuất nữ trang và đá quý; máy móc thiết bị kiểm định.

Nhiều chương trình không thể bỏ qua

Năm nay, VIJF 2016 dự kiến sẽ chào đón khoảng 60 ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm. Với quy mô 200 gian hàng, hội chợ sẽ chia thành nhiều phân khu để thuận tiện cho khách tham quan. Cụ thể sẽ có khu trang sức trong nước và quốc tế; Khu bán nguyên liệu: các loại đá quý, đá bán quý; Khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; Khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành; Khu đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

Tham dự hội chợ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng ngay khi mua vé vào cổng. Khách mua nữ trang được tham gia cơ hội trúng thưởng lần 2. Cuối ngày hội chợ sẽ có chương trình rút thăm trúng giải thưởng đặc biệt là trang sức SJC. Không những vậy, ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn duy nhất trong năm chỉ có tại hội chợ VIJF sẽ được diễn ra tại gian hàng SJC và rất nhiều thương hiệu khác.

herstyle-vn-stylemen-vn-sjc-hoi-cho-vijf-2016-3

 Gian hàng SJC tại hội chợ VIJF

 

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM.

Thời gian mở cửa:  Từ 9/11 – 13/11/2016: 10 giờ – 21 giờ.

 

 

 

Chương trình khuyến mãi tại gian hàng SJC trong khuôn khổ hội chợ VIJF 2016:

– Nữ trang: Giảm giá từ 1% – 10% các loại sản phẩm nữ trang cao cấp, giảm 15% giá công với các sản phẩm nữ trang tính giá công.

– Đặc biệt, khi mua nữ trang cưới, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100%  với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng với cơ hội rút thăm cuối kỳ của chương trình Long Phụng Hòa Minh trị giá 1,5 tỷ đồng.

 

Minh Khuê / Nguồn: SJC