Đi “quẩy” đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này!

Teyana Taylor, Noah Cyrus, Miguel, Aron Piper và nhiều người khác bước tham ra show diễn MARINE SERRE SS24.

Khi nói đến MARINE SERRE, sẽ luôn có một sự thể hiện ý tưởng sôi nổi và có lẽ đôi khi, một cách lố bịch. Mùa Xuân/Hè 2024 này là sự gật đầu của các nhà thiết kế dành tình yêu cho âm nhạc, giới thiệu tuyển chọn các sản phẩm may mặc hiếm có khó tìm. Làm nổi bật bộ sưu tập là một bản nhạc trầm nặng gợi liên tưởng đến nhịp đập con tim, đây cũng là tiêu đề của bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập là một bài thơ ca ngợi cuộc sống về đêm và tiếp tục tham khảo logo hình trăng lưỡi liềm mang tính biểu tượng của MARINE SERRE. Quần áo và âm nhạc đưa người tham dự qua một hành trình trực quan về lịch sử của nhạc dance điện tử. MARINE SERRE tiếp tục thể hiện dấu ấn độc đáo của mình, làm nổi bật các kỹ thuật phong phú kết hợp nhiều loại vải, kiểu dáng và chất liệu deadstock. Buổi biểu diễn khác với trước đây, với khách mời chủ yếu đứng sau hàng rào, tương tự như một buổi hòa nhạc. Khi đội hình của MARINE SERRE xuất hiện, nó chắc chắn giống như một buổi hòa nhạc, với Teyana Taylormở màn trong chiếc váy được làm từ những chiếc khăn xếp li và áo phông tái chế ôm sát người của cô ấy. Các biểu tượng khác bao gồm Noah Cyrus, Aron Piper, Sevdaliza, Yseult, Brooke Candy, Anetha, Pink Siifu, John Glacier và Aime Simone cũng đi trên đường băng. Miguel kết thúc buổi biểu diễn thời trang Marine Serre. Nói chuyện với báo chí sau buổi biểu diễn, Serre giải thích rằng cô ấy chọn những nghệ sĩ này hoàn toàn vì cô ấy yêu âm nhạc của họ.

Crochet là một thời điểm xác định trong chương trình, vì nó nhận được sự sang trọng dựa trên mô típ nội địa một thời. Hình in động vật nói lên bản năng thú tính mà bạn cảm nhận được khi nghe thấy một nhịp điệu hay, trong khi hình in hoa dâm bụt được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Hawaii và những chiếc khăn tắm biển tái chế. Khi được hỏi về việc bị coi là người lạc hậu, Serre nói: “Mọi người luôn nói tôi là người lạc hậu, nhưng tất cả những gì tôi muốn làm là hạnh phúc. Tôi muốn nó lạc quan”.

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 1

 

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 2

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 3

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 4

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 5

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 6

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 7

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 8

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 9

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 10

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 11

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 12

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 13

Đi "quẩy" đại nhạc hội sôi động với gợi ý thời trang sắc màu này! - 14

Nguồn: VNEXPRESS