Đêm cuối của Elle Fashion Journey 2016 “sao đổ bộ”

Tối 1/10, đêm diễn thứ hai của Elle Fashion Journey 2016 với chủ đề “Inspiring Vietnam” (Cảm hứng Việt Nam) tiếp tục diễn ra tại Gem Center, giới thiệu 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế Anna Võ, Nuchsuda. Quang Nhật, Giao Linh.

ELLE Fashion show 2016 năm nay là nơi quy tụ nhiều gương mặt ngôi sao nổi tiếng trong làng mốt Việt Nam, được tổ chức thường niên và cũng là sự kiện thời trang được mong đợi nhất trong năm của tạp chí ELLE Việt Nam.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Diễm My, Hồng Nhung, ST (nhóm 365), Vũ Cát Tường, Hứa Vĩ Văn, Kathy Uyên, Diệp Lâm Anh, Võ Hoàng Yến, Hạ Vi, người mẫu Thanh Trúc, Võ Hoàng Yến, nhiều Hoa hậu – Á hậu cũng dành thời gian đến tham dự thảm đỏ của sự kiện như Dương Trương Thiên Lý, Trúc Diễm, Lệ Hằng, Thùy Dung, Hoàng Oanh. Họ đến không chỉ để thưởng thức những bộ sưu tập mới mà còn để ủng hộ các nhà thiết kế Việt. Bắt gặp nhau tại sự kiện, họ đã tranh thủ thời gian trò chuyện, tạo dáng chụp hình cùng nhau và chia sẻ về cảm giác trước chương trình.

herstyle.com.vn-HaVi

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-Truc Diem (2)

herstyle.com.vn-Hong-Nhung(2)

herstyle.com.vn-Diep-Lam-Anh

herstyle.com.vn-Duong-Truong-Thien-Ly

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-VUCATTUONG

So với đêm đầu tiên, các mỹ nhân chọn nhiều “bộ cánh ấn tượng, cá tính và độc đáo hơn trong đêm thứ hai. Trang phục của Hồng Nhung, Dương Trương Thiên Lý, Trúc Diễm,… nhận được sự tán thưởng của giới yêu thời trang. Ngoài ra, sự xuất hiện của Hạ Vi tại sự kiện thảm đỏ nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ từ sau vai diễn của cô trong phim điện ảnh “Tấm Cám” ra mắt cách đây không lâu.

Hai đêm diễn của Elle Fashion Journey 2016 được đạo diễn và dàn dựng bởi ekip hung hậu gồm những tên tuổi gạo cội như Xuân Lan, Lê Hoài Nam, Cao Trung Hiếu,… đã khép lại với nhiều cảm xúc để lại trong lòng người xem.

Bên cạnh hai show chính, chuỗi các hoạt động của EFJ như “Elle Fashion Road Trip” (19/09 – 7/10) (triển lãm BST tốt nghiệp xuất sắc, tọa đàm thời trang, chiếu phim thời trang tại nhiều trường Đại học lớn) và “Elle Fashion Exhibition và Function” (triển lãm thời trang, tổ chức các buổi tọa đàm với những chuyên gia về xu hướng thời trang, làm đẹp (30/09 và 1/10) tại Gem Center) đã thu hút giới yêu thời trang đến tham gia.

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-NTK-Thuy-Nguyen-(1)

herstyle.com.vn-Hoa-hau-Jolie-Nguyen

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-Tran Quang Dai

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-MC-Anh-Quan

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-Le-Hang

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-3

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-Lam-Gia-Khang-va-Ha-Vi(2)

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-5

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-4

herstyle.com.vn-Fashion-Journey-2

Photo: Đại Ngô Studio

Theo Phong Cách Phái Đẹp