Dấu hiệu phụ nữ đang thiếu sex

Sex với phụ nữ là phương thuốc diệu kỳ giúp cải thiện sức khỏe và chống lại bệnh tật. Do vậy phụ nữ nên nhiệt tình với sex…
Theo nghiên cứu, phụ nữ có tần suất “yêu” ít hơn 2 lần/tháng sẽ hay có vấn đề về sức khỏe những phụ nữ đều đặn với “chuyện ấy”. Đây chính là cách giúp phụ nữ tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ bị bệnh tật tấn công.
Ngoài ra, cuộc sống không tình dục không bình thường sẽ khiến phụ nữ bị ức chế và có thể dẫn tới trầm cảm, ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của họ.
Theo quan niệm thông thường, chúng ta nghĩ nếu không quan hệ tình dục thì phụ nữ không mắc bệnh phụ khoa. Nhưng thực tế ngược lại, theo kết quả khám bệnh tại các bệnh viện, nhiều phụ nữ không làm “chuyện ấy” trong thời gian dài vẫn mắc bệnh phụ khoa. Những phụ nữ lớn tuổi, quan hệ tình dục kém bình thường sẽ ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục, làm cho âm đạo bị khô, giảm tiết chất nhờn, đề kháng kém…Chính vì vậy, phụ nữ dễ mắc các bệnh như truyền nhiễm qua âm đạo, viêm cổ tử cung,…
Những năm gần đây, số lượng phụ nữ mắc bệnh ung thư ở tuổi gần 30 tăng nhanh, những phụ nữ chưa kết hôn, chưa sinh con khả năng mắc bệnh rất cao. Vấn đề này liên quan đến đời sống tình dục của phụ nữ.
Bên cạnh đó, sex còn được coi là thần dược làm đẹp da. Khi phụ nữ đạt “cực khoái”, cơ thể tiết ra hormon endorphin có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa. Ngoài ra, sex còn có thể sản sinh ra collagen mang lại độ đàn hồi cho làn da và là thành phần không thể thiếu của một làn da tươi trẻ và mịn màng. Sex còn kích thích máu lưu thông mạnh mẽ trong cơ thể, giúp đẹp da.Đây cũng là một tác dụng tuyệt vời của sex. Phụ nữ nên chọn sex để làm đẹp và chăm chút cho làn da!

herstyle.com.vn-quan-he-tinh-duc
Các nghiên cứu còn cho rằng, bạn thực sự “yêu” nồng nàn trong 30 phút, có hơn 150 calo. Việc tiêu thụ calo khi làm “chuyện ấy” được ví ngang với việc đi bộ 5 km trong 1 giờ.

Những biểu hiện bạn thiếu sex
Dấu hiệu bên ngoài bạn có thể nhìn thấy như nổi mụn, hay cáu gắt… nhưng ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến những mặt khác của đời sống thường ngày:
Tăng cân: Không ít phụ nữ khi thiếu thốn trong đời sống gối chăn quyết định làm bạn với thức ăn như một cách “cứu đói” hữu hiệu.
Làm việc nhiều hơn: Có thể bạn đang trốn “yêu”?
Chăm con cái: Nhiều phụ nữ lấy lý do phải chăm sóc các con để tránh làm “chuyện ấy”, bởi vì họ đang hy vọng bạn hiểu rằng những nhu cầu của họ chưa được đáp ứng.
Shopping: theo nghiên cứu, có những người phụ nữ khi cảm thấy không thỏa mãn về cuộc sống, họ sẽ đi shopping và xem đó như một liệu pháp lấp đầy những điều mình thiếu hụt.
Lạnh nhạt: Không còn nhiệt tình “yêu”, hưởng ứng kém đi là những dấu hiệu thoái trào điển hình. Hai bạn cần nói chuyện để tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô ấy không thỏa mãn.
Hay ghen tỵ: Khi một người phụ nữ không được đáp ứng đầy đủ về sex, cô ấy có xu hướng ăn nói cạnh khóe trong khi chuyện trò với một nhóm bạn bè.

Nguồn: Phong cách phái đẹp