Dầu gội thảo mộc Natural Beauty chính thức ra mắt bởi công ty Mộc Kim Anh

Đánh dấu cột mốc phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Be Nature chính thức ra mắt sản phẩm chăm sóc, điều trị vấn đề rụng tóc – Dầu Gội Thảo Mộc Natural Beauty tại Aeon Mall Bình Tân vừa qua. Sự kiện được tổ chức với quy mô lớn và hội tụ dàn sao khủng. 

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của C.E.O Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh, C.F.O Nguyễn Quốc Huy, Miss Grand Bùi Lý Thiên Hương, Miss Grand Hoàng Thanh Chi, Hot Tik Toker Thanh Mèo, Ca Sĩ Vang Quốc Hải

Tiết mục cắt băng khai trương chính thức ra mắt sản phẩm dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty thương hiệu Mỹ Phẩm Be Nature

Không có gì làm lạ khi nói rằng tóc đẹp tạo cảm hứng cho cuộc sống. Nếu bạn sở hữu một mái tóc đẹp chắc chắn bạn sẽ yêu thích nó và tự tin về nó. Chính từ sự yêu thích này giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn về những gì mình làm và sẽ có được cảm hứng mới lạ trong công việc từ mái tóc của mình. Ví thế, Dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nữ giới đặc biệt phụ nữ sau sinh đang có vấn đề rất lớn về rụng tóc.

Buổi toạ đàm về làm đẹp và chăm sóc mái tóc bóng mượt từ các nàng Hậu

Dầu gội Thảo Mộc Natural Beauty đáp ứng được mọi tiêu chí về mái tóc đẹp của người phụ nữ: Tóc bóng mượt, chắc khỏe; Phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng; Loại bỏ tình trạng rụng tóc sau sinh, rụng tóc do quá lạm dụng hóa mỹ phẩm,…

Ký kết hợp đồng chuyền giao công nghệ độc quyền từ đối tác xưởng

Be Nature đã không ngừng đầu tư nghiên cứu để cho ra mắt combo 3 sản phẩm bao gồm: Dầu gội Thảo Mộc – Dầu Xả Hạnh Nhân – Xịt tóc Bưởi Hoa Nhài với giá combo 450k, tiết kiệm hơn khi sử dụng từng chai lẻ. Ngoài ra sản phẩm còn có bộ kit dùng thử 8g bao gồm gói nhỏ Dầu gội Thảo Mộc và Dầu Xả Hạnh Nhân để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm.

Chiêm ngưỡng màn catwalk siêu đỉnh từ Miss Grand Bùi Lý Thiên Hương

Hoa Hậu Nguyễn Cao Kim Anh có tiết mục hát gây bất ngờ

Các hệ thống phân phối mỹ phẩm Be Nature

Văn phòng; 85/87A Phạm Viết Chánh, P19, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.benaturecosmetic.com

ĐÔI NÉT VỀ CTY TNHH TM DV MỘC KIM ANH

Cty TNHH TM DV Mộc Kim Anh được hình thành vào năm 2017 do Hoa Hậu Doanh Nhân Nguyễn Cao Kim Anh & Nguyễn Quốc Huy đồng sáng lập.

Trong suốt 6 năm qua Cty đã hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm  sóc sức khoẻ với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ làm đẹp cùng những dòng sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, chăm sóc tóc… được sản xuất tại xưởng đạt chuẩn cGMP. Cty đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được những giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Đất Việt, Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng chuyển giao công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc. Sản phẩm hiện đang có 1000 hệ thống đại lý phân phối trong và ngoài nước tin dùng.  

Theo: PCPĐ