Dáng đi lắc đảo mình xà, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều

Trong nhân tướng học, dáng đi của một con người có thể nói lên tính cách nội tâm, cũng như sự thành công của người đó trong tương lai.

Người có dáng đi cúi đầu

Trong tính cách những người có dáng đi cúi đầu họ là người rất chú tâm cũng như luôn biết cách đọc nội tâm và thấu hiểu tâm tư của mọi người xung quanh. Nhờ vậy nên những người này rất dễ được lòng mọi người. 

Người vừa đi vừa chắp tay sau lưng

Những người có thói quen vừa đi vừa chắp hai tay sau lưng đa phần đều rất thân thiện, ôn hòa và thường quan tâm đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, nhờ chăm chỉ trong công việc nên họ dễ thu về cho mình những thành công nhất định.

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khi đạt được thành công thì những người này lại hay thích thể hiện, thậm chí còn ưa giáo huấn người khác.

Người có dáng đi chữ bát

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của những người có dáng đi hình chữ bát là khi di chuyển, hai gót chân của họ thường hướng vào nhau trong khi hai mũi bàn chân thì lại hướng ngược ra phía ngoài.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có dáng đi hình chữ bát tuy sở hữu tính cách cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt họ rất biết cách tận dụng cơ hội để giúp mình thăng tiến.

Dáng đi lắc đảo mình xà, tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều-1

Người có dáng đi vội vàng

Đặc điểm của những ai có thói quen vội vội vàng vàng khi đi, chân bước loạn nhịp chính là người có dáng đi vội vàng. Trong tính cách những người này tuy hơi bộp chộp trong cách đi đứng nhưng những người này lại sở hữu tính cách hòa đồng và tốt bụng.

Đặc biệt, tuy thuộc tuýp người hòa đồng và tốt bụng; thậm chí bẩm sinh đã có tài lãnh đạo nhưng đôi khi họ lại dễ gây mất lòng mọi người bởi sự tùy tiện của chính mình.

Người có dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo được xem là thói quen đi đứng của những người có tính tình nóng vội, hấp tấp nên làm mọi việc khó lòng thàn công như mong muốn.

Những người này có tính bộc trực hơi tùy tiện nên đôi khi gây khó chịu cho người xung quanh. Đặc biệt, do tính cách nên những người này ít được đánh giá cao trong công việc, khó lòng được thăng tiến.

Bên cạnh đó, những người này thường tiêu tiền phóng tay có tiền cũng không biết tích trữ, nên cuộc  sống dễ rơi vào tình trạng “lên voi xuống chó”. Khi về già dễ cô nghèo khổ túng thiếu.

Người có tướng đi chân sáo

Trong tính cách những người có dáng đi chân sáo tuy tính cách vui tươi, bẩm sinh thông minh nhưng đôi khi lại khá thụ động và lười biếng trong công việc.

Đặc biệt, những người này còn hay thể hiện sự bạc nhược và dễ buông xuôi trước khó khăn, thử thách.

Người có tướng đi nhanh, vội vàng

Trong tính cách những người có thói quen đi nhanh, bước những bước thật dứt khoát thuộc tuýp người bộc trực và tính cách khá nóng nảy. Tuy nhiên, ưu điểm của họ là rất uy tín và tốt bụng, thế nên trong công việc hoặc cuộc sống những người này thường có quan hệ rất rộng và rất được lòng bạn bè.

Người có dáng đi song song

Cách để dễ nhận biết nhất ở những người có dáng đi song song là những bước chân của họ khi bước đi rất chậm và ngắn.

Trong nhân tướng học quan niệm, những người có kiểu đi như thế thường không có chính kiến trong công việc. Và cũng vì mãi do dự, phân vân nên họ thường tự đánh mất nhiều cơ hội tốt trong đời.

Dáng đi thẳng người khoan thai

Những người có dáng đi thẳng, khoan thai nhẹ nhàng… thường thuộc tuýp người sống nội tâm và dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại cùng những gì họ đang có.

Tuy thích lối sống bình an, dễ được lòng mọi người xung quanh nhưng cuộc sống của những người này thường không quá thành công, mà chỉ phẳng lặng bình an. 

Người vừa đi vừa hay ngoái đầu

Trong nhân tướng học quan niệm, những người vừa đi vừa ngoái đầu ra sau đa phần đều là người có tính cách rất bộp chộp.

Đặc biệt, những người này, họ thường không có quyết tâm cao nên rất dễ nhụt chí khi gặp khó khăn thử thách, và cũng vì vậy nên trong suốt cuộc đời họ chẳng có thành tựu gì nổi bật.

Nguồn: thethaovanhoa