Dàn sao “Cô dâu 8 tuổi” gặp gỡ cùng khán giả Việt

Chiều qua, các diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông và người hâm mộ. Bằng những vũ điệu sôi động, vui nhộn, bộ tứ “Cô dâu 8 tuổi” đã hoàn toàn ghi điểm với người hâm mộ Việt Nam trong phần giao lưu fan.

Xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, hai ngôi sao Siddharth Shukla và Avinash Mukherjee đã chia sẻ nhiều điều về cảm xúc của mình khi được quay trở lại mảnh đất hình chữ S để gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ nơi đây.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, nữ diễn viên Roop Durgapal- Saanchi của “Cô dâu 8 tuổi” đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ khán giả và người hâm mộ, tình cảm ấy khiến nữ diễn viên 8X không giấu được xúc động. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ vai diễn Saanchi của cô cũng như các diễn viên của bộ phim.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ có 1 tuần lưu lại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 8 năm IMC-TodayTV, với sự đồng hành của Nhãn hàng Tinh chất Làm đẹp Adiva như: Tham gia ghi hình chương trình thực tế “Gõ cửa bất ngờ”, đến thăm các gia đình khán giả phim “Cô dâu 8 tuổi” tại 2 miền Nam-Bắc; Tham gia chương trình thiện nguyện- tặng quà cho 300 hộ dân nghèo thuộc địa bàn quận 8; Tham gia ghi hình, chụp ảnh các sản phẩm truyền thông của IMC; Gặp gỡ và giao lưu với truyền thông cùng người hâm mộ Việt Nam… Đặc biệt nhất, 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” còn tham gia 2 đêm concert “IMC 8 năm – Hành trình Đánh thức Giấc mơ” sẽ được diễn ra tối 15/7 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (Tp.HCM) và 17/7/2016 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội) nhân sinh nhật IMC-TodayTV tròn 8 tuổi.

Hôm nay, 14/7/2016, các diễn viên Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Aasiya Kazi, Roop Durgapal sẽ tham gia ghi hình cho chương trình thực tế “Gõ cửa bất ngờ” tại gia đình của các khán giả trong địa bạn Quận 3, Quận 5, Quận 7 và Quận Bình Thạnh.

Lịch trình và các hoạt động của 4 ngôi sao “Cô dâu 8 tuổi” sẽ được cập nhật thường xuyên tại: www.todaytv.vn.

Một số hình ảnh các ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” trong buổi gặp gỡ & giao lưu chiều nay tại Tp.Hồ Chí Minh:

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-3

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-11

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-7

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-9

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-5

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-4`

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-6

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-2

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-10

herstyle.vn-dien-vien-co-dau-8-tuoi-8

Theo Phong Cách Phái Đẹp