Dàn mentor Miss Universe Vietnam 2022 trổ tài ‘lên gối’ quá xịn

Miss Universe Vietnam 2022 siêu “bánh cuốn” với sự thị phạm của 2 mentor Mâu Thuỷ, Kim Duyên.

Hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang đi đến những chặng đường gần cuối để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì show truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” là đứa con tinh thần đính kèm tạo nhiều tiếng vang nhiều năm nay.

Khép lại 2 tập đầu tiên nhiều cảm xúc và siêu mãn nhãn, teaser tập 3 chính thức được tung ra đã trở thành chủ đề “hot hòn họt” thu hút truyền thông và các fan sắc đẹp. Tập 3 siêu “bánh cuốn” với chủ đề “Runway đồng diễn” yêu cầu các thí sinh phải thể hiện kỹ năng trình diễn tự tin cùng phong thái xinh đẹp rạng ngời.

Dưới bàn tay vàng trong làng dẫn dắt và kinh nghiệm từng chinh chiến quốc tế, 2 Mentor Mâu Thuỷ và Kim Duyên đã mang đến những khoảnh khắc thị phạm catwalk đỉnh cao cùng tinh thần “truyền lửa” tới các thí sinh team mình.

Mở đầu teaser, các thí sinh vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Siêu mẫu, Doanh nhân, Giám khảo Vũ Thu Phương. Mang đến cú xoay váy “thần sầu”, Vũ Thu Phương nhận được tràn vỗ tay nhiệt tình và sự ngưỡng mộ từ phía các thí sinh. Ngô Bảo Ngọc (113) phải thốt lên “quá đẹp”, và Nguyễn Anh Khuê (200) thì cảm thấy đặc biệt ấn tượng “đây là bước catwalk mà mình muốn học hỏi và làm được”. Liệu rằng Siêu mẫu, Doanh nhân, giám khảo Vũ Thu Phương sẽ chia sẽ những bài học gì để các thí sinh làm tốt hơn trước khi bước vào thử thách đồng diễn?

Xuất hiện trong buổi training thí sinh, hai Mentor Kim Duyên và Mâu Thuỷ lộ diện với vẻ ngoài chuẩn beauty queen kỳ cựu với visual sắc sảo và những bước đi đánh hông vô cùng “cháy lửa”. Những hình ảnh nhá hàng vừa tung ra đã khiến fan sắc đẹp “đứng ngồi không yên” và nóng lòng chờ đợi tập full ra lò để chiêm ngưỡng trọn bộ khoảnh khắc “đồng diễn” và tranh tài của thí sinh.

Với mong muốn hoà nhập gần hơn với tiêu chí quốc tế, các thử thách tại Miss Universe Vietnam 2022 được đánh giá cao bởi độ khó và tính sàn lọc thí sinh gắt gao. Đồng diễn là một phần thi vô cùng quan trọng đối với một nàng Hoa hậu Universe và được xem như tiêu chí tiên quyết trong đấu trường quốc tế. 

Vì thế, ngay từ đầu, format chương trình đã đặc biệt quan tâm. Và netizen tin chắc rằng với kinh nghiệm trình diễn dày dặn, Mâu Thuỷ và Kim Duyên sẽ đào tạo ra một thế hệ người đẹp đúng tinh thần “Miss Universe”.

Nguồn: saostar