Dàn beauty blogger khoe sắc tại sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam

MC Liêu Hà Trinh, beauty blogger Liên Anh Nguyễn, Óng ánh, Cin City, Gấu Zoan, make up artist Mid Nguyễn,… đã cùng nhau khoe sắc tại sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam.

The Green Escape – không gian xanh trong lòng thành phố

Sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam diễn ra theo concept The Green Escape – không gian xanh trong lòng thành phố. Toàn bộ không gian sự kiện được phủ màu xanh mướt mát. Những nàng blogger xinh đẹp cũng mang theo nguồn năng lượng tươi vui, trong trẻo đến sự kiện.

Cô nàng beauty blogger Liên Anh Nguyễn phóng khoáng, tươi mát trong chiếc váy họa tiết nhiệt đới. Bên cạnh đó là MC Liêu Hà Trinh mơ màng trong sắc trắng tinh khôi.

Nếu như beauty blogger Óng Ánh thể hiện trạng thái an yên, thư giãn thì cô nàng Gấu Zoan lại cực kỳ trẻ trung năng động. Beauty blogger Cin City và make up artist Mid Nguyễn lại cùng nhau khoe sắc với lối trang điểm cá tính của phương tây. MC xinh đẹp Tuyền Tăng cũng là người dẫn dắt sự kiện.

Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, ngay trên con phố Nguyễn Huệ nhộn nhịp bậc nhất, sự kiện khai trương Dermaster Việt Nam đã mang một luồng gió thanh mát cho thành phố những ngày hè.

“Mang nguồn oxy sạch về nhà”

Gần đây, tình trạng làn da của phụ nữ thành thị bị lão hóa sớm do ô nhiễm môi trường, khói bụi đô thị trở lên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Làn da đóng vai trò quan trọng trong việc hô hấp của cơ thể, nên việc thường tiếp xúc với nguồn oxy sạch là điều cực kỳ cần thiết. Nguồn Oxy sạch sẽ kích thích trao đổi chất, đào thải độc tố và thúc đẩy quá trình tái sinh của các tế bào da.

Hoạt động cắm lá với thông điệp “mang nguồn oxy sạch về nhà”

Những nơi có nhiều cây xanh luôn mang lại nguồn oxy tinh khiết nhất. Vì vậy, không chỉ bao phủ sắc xanh trong phần trang trí, sự kiện khai trương Dermaster còn có hoạt động cắm lá cực kỳ thiết thực và thú vị.

Khách tham dự sẽ được hướng dẫn để tự tạo cho mình một bó lá mang tinh thần duy mỹ của chính mình. Hoạt động thư giãn này, cùng với bó lá mang về như một lời gợi nhắc của Dermaster hãy luôn để bầu không khí xung quanh thật sự tinh khiết dễ chịu. Vì đây chính là yếu tố cần thiết cho việc duy trì vẻ đẹp từ sâu bên trong.

Chọn Dermaster Việt Nam là chọn “vẻ đẹp xanh”

Dermaster Việt Nam trực thuộc hệ thống viện thẩm mỹ nổi tiếng toàn cầu Dermaster Global Clinic. GS BS Kwon Han-jin, người phát minh ra chỉ Ultra V Lift, cũng chính là CEO của Dermaster Global Clinic có trụ sở chính tại Seoul. Vì vậy, thế mạnh của Dermaster Việt Nam chính là những dịch vụ thẩm mỹ gương mặt không phẫu thuật với chỉ sinh học tự tiêu Ultra V Lift.

Dermaster Việt Nam – địa chỉ tiên phong trong làm đẹp chỉ Ultra V Lift

Với công nghệ chỉ tự tiêu Ultra V Lift, sẽ khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn đẹp tự nhiên hơn nhưng vẫn là chính mình. Có thể ví làm đẹp với Ultra V Lift tại Dermaster chính là chọn cho mình “vẻ đẹp xanh” – tự nhiên, bền vững và an toàn. Dermaster Việt Nam với diện mạo mới ngay trong trung tâm Sài Gòn, trên con phố đi bộ Nguyễn Huệ, gần các cao ốc như Bitexco nhưng vẫn khoác lên mình một màu xanh an yên, một góc trú ngụ an lành để tái sinh vẻ đẹp bạn sau những ngày làm việc bận rộn.

Nguồn : Dermaster Việt Nam